Với ngôi nhà mới, Bi Rain và Kim Tae Hee đã trở thành cặp đôi giàu có nhất K-Biz

Với ngôi nhà mới, Bi Rain và Kim Tae Hee đã trở thành cặp đôi giàu có nhất K-Biz
HHT - Cặp vợ chồng nổi tiếng Bi Rain và Kim Tae Hee vừa khiến mọi người choáng ngợp khi mua một ngôi nhà mới trị giá tới 4,9 triệu đôla (khoảng 110 tỷ đồng).

Trước khi kết hôn, cả Bi Rain lẫn Kim Tae Hee đều là những ngôi sao giàu có trong K-Biz, sở hữu rất nhiều tài sản giá trị và là chủ nhân của nhiều bất động sản đắt tiền. Khi mới kết hôn, Bi RainKim Tae Hee sống chung với bố mẹ Bi Rain trong một căn biệt thự rộng rãi mà Bi từng khoe trong một vài chương trình thực tế.

Với ngôi nhà mới, Bi Rain và Kim Tae Hee đã trở thành cặp đôi giàu có nhất K-Biz ảnh 1

Mới đây, hai vợ chồng đã tìm thấy ngôi nhà trong mơ của mình. Ngôi nhà nằm  trong khu vực sang trọng, an ninh thuộc quận Itaewon, thủ đô Seoul, và dĩ nhiên có mức giá gây sốc cả với chính người Hàn. Với căn nhà trị giá tới 4,9 triệu đôla (khoảng 110 tỷ đồng), vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã trở thành cặp đôi nghệ sĩ giàu có, quyền lực nhất nhì K-Biz. Hiện giờ, hai vợ chồng đang chuẩn bị dọn tới ngôi nhà mới.

Với ngôi nhà mới, Bi Rain và Kim Tae Hee đã trở thành cặp đôi giàu có nhất K-Biz ảnh 2

Mới đây, Bi Rain đã xuất hiện trong show The superman returns, làm khách mời đặc biệt trong bữa tiệc của gia đình nam diễn viên Lee Bum Soo, vì vợ Lee Bum Soo từng là cô giáo dạy tiếng Anh cho Bi Rain. Cuối buổi tiệc, con gái của Lee Bum Soo đã tặng Bi Rain hai chiếc gối có in hình hai em bé với gương mặt được ghép giữa các nét của Bi Rain với Kim Tae Hee. Bi Rain dĩ nhiên rất thích món quà này, và thú nhận rằng anh rất thích có con gái đầu lòng.

Với ngôi nhà mới, Bi Rain và Kim Tae Hee đã trở thành cặp đôi giàu có nhất K-Biz ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm