Với những thay đổi ngoạn mục này, chắc chắn “Produce 101” mùa thứ ba sẽ hấp dẫn hơn trước nhiều

Với những thay đổi ngoạn mục này, chắc chắn “Produce 101” mùa thứ ba sẽ hấp dẫn hơn trước nhiều
HHT - Show thực tế “Produce 101” mùa thứ ba sẽ có nhiều thay đổi cực kỳ quan trọng để thu hút khán giả.

Cho dù show thực tế sống còn Produce 101 hai mùa đầu tiên rất thành công, thì kênh Mnet vẫn quyết định khoác áo mới cho mùa thứ ba, để khán giả không thấy nhàm chán.

Với những thay đổi ngoạn mục này, chắc chắn “Produce 101” mùa thứ ba sẽ hấp dẫn hơn trước nhiều ảnh 1

Mùa thứ ba này còn được gọi là Produce 48, vì là cái bắt tay giữa Mnet cùng nhà sản xuất Yasushi Akimoto, người đã sáng tạo ra đế chế AKB48 lừng lẫy bên Nhật. Theo đó, Produce 48 sẽ hội tụ những ưu điểm của cả hai chương trình gốc, và sẽ là cuộc thi tài của các thực tập sinh đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Với những thay đổi ngoạn mục này, chắc chắn “Produce 101” mùa thứ ba sẽ hấp dẫn hơn trước nhiều ảnh 2

Bên cạnh hệ thống bầu chọn quen thuôc của Produce 101 để khán giả bỏ phiếu cho các thực tập sinh mình yêu mến, thì Produce 48 còn bổ sung thêm concept đặc biệt của AKB48, trong đó các thực tập sinh sẽ biểu diễn trong những nhà hát riêng của mình để khán giả đến xem và gặp mặt trực tiếp.

Với những thay đổi ngoạn mục này, chắc chắn “Produce 101” mùa thứ ba sẽ hấp dẫn hơn trước nhiều ảnh 3

Một điều quan trọng nữa, hợp đồng của nhóm nhạc chiến thắng sẽ kéo dài tới 50 tháng, tức 5 năm liền, đủ dài để họ tạo dựng tên tuổi vững chắc và các fan tha hồ yên tâm. Bởi rõ ràng ai cũng tiếc nuối khi I.O.I chia tay sau 10 tháng bên nhau, Wanna One dù được kéo dài hợp đồng đến 18 tháng vẫn là quá ngắn trong mắt fan.

Với những thay đổi ngoạn mục này, chắc chắn “Produce 101” mùa thứ ba sẽ hấp dẫn hơn trước nhiều ảnh 4

Chưa hết, Produce 48 còn bổ sung thêm điều khoản những thực tập sinh chiến thắng có thể một mình tham gia hai nhóm nhạc: vẫn hoạt động cùng nhóm cũ của mình nếu có, đồng thời xuất hiện trong nhóm nhạc mới của chương trình. Điều này rõ ràng thuận lợi cho người chiến thắng hơn, công ty chủ quản và các fan cũng vui hơn.

Với những thay đổi ngoạn mục này, chắc chắn “Produce 101” mùa thứ ba sẽ hấp dẫn hơn trước nhiều ảnh 5

Ngoài ra, nếu các thực tập sinh chiến thắng muốn đóng phim bên cạnh ca hát, thì họ cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa chứ không có chuyện giống với các cô gái I.O.I, chỉ được làm ca sĩ chứ không được tơ tưởng đến nghề diễn viên.

Rõ ràng Produce 48 đõ có những thay đổi rất tích cực, đặt quyền lợi của thực tập sinh lên hàng đầu và nhờ đó, chắc chắn sẽ được khán giả ủng hộ hơn.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm