Với Rap Monster, thành công nghĩa là được đi theo đam mê và giấc mơ của riêng mình

Với Rap Monster, thành công nghĩa là được đi theo đam mê và giấc mơ của riêng mình
HHT - Ít ai biết rằng để trở thành một rapper đình đám của BTS cũng như K-Pop, Rap Monster đã phải đấu tranh rất nhiều. Mà trở ngại lớn nhất trên đường làm ca sĩ của Rap Monster, chính là gia đình anh.

Ngay từ khi học trung học, Rap Monster đã quyết định sau này sẽ trở thành ca sĩ, chính xác hơn thì làm một rapper trong khi mẹ của anh chàng chỉ muốn con trai chuyên tâm học hành, để thi đỗ đại học như các học sinh khác. Rap Monster đã nhiều lần năn nỉ mẹ hãy để cho mình được theo đuổi đam mê, được thành công theo một cách khác.

Với Rap Monster, thành công nghĩa là được đi theo đam mê và giấc mơ của riêng mình ảnh 1

“Khi còn là học sinh, tôi bắt đầu viết nhạc rồi, nhưng đồng thời tôi cũng phả học cho thật tốt. Vì thế, tôi phải giấu các tờ sáng tác giữa sách giáo khoa của mình. Mỗi khi bị mẹ phát hiện là rắc rối sẽ xảy ra ngay. Một lần, mẹ tôi bắt gặp rất nhiều tờ giấy ghi lời bài hát mà tôi tự nghĩ ra, và tôi quyết định sẽ phải làm điều gì đó để mẹ thay đổi suy nghĩ”.

Với Rap Monster, thành công nghĩa là được đi theo đam mê và giấc mơ của riêng mình ảnh 2

Rap Monster đã cho mẹ mình hai lựa chọn “Lúc đó, thứ hạng của tôi là xếp ở vị trí 5000 trên toàn quốc. Nếu tôi cứ tiếp tục cố gắng học hành rồi thi đại học, thứ hạng đó vẫn không thể cho tôi một công việc tốt. Thế nhưng tôi lại tự tin rằng mình sẽ đứng số 1 Hàn Quốc về khoản hát rap. Vậy là tôi đã hỏi mẹ rằng mẹ thích một cậu con trai xếp hạng 5000 về học tập, hay một rapper hàng đầu đây? Tôi hứa sẽ nỗ lực hết sức nếu được trở thành ca sĩ. Và mẹ đã đồng ý cho tôi gia nhập showbiz theo như tôi mơ ước”.

Với Rap Monster, thành công nghĩa là được đi theo đam mê và giấc mơ của riêng mình ảnh 3

Trong ca khúc Interlude: Wings của nhóm BTS, Rap Monster từng viết rằng anh chàng không muốn thành công với những điều mình không thích làm. Rõ ràng Rap Monster đã có một quyết định đúng, khi đi theo đam mê của mình đến cùng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm