Với tiết mục lấy nước mắt khán giả, diễn viên Song Ngư giành Quán Quân "Gương Mặt Điện Ảnh 2018"

Với tiết mục lấy nước mắt khán giả, diễn viên Song Ngư giành Quán Quân "Gương Mặt Điện Ảnh 2018"
HHT - Nữ diễn viên 9x Song Ngư – “cô nàng ngổ ngáo” của "Tháng năm rực rỡ" đã xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình "Gương mặt điện ảnh 2018" trong đêm Chung kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối qua.

Mặc dù trời mưa nhưng đêm chung kết xếp hạng của Gương mặt điện ảnh 2018 có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như Mai Tài Phến - Quán quân Gương mặt điện ảnh 2017, NSƯT Phi Điểu, Hoa hậu Kiều Ngân, Hoa hậu thế giới châu Á Chi Nguyễn, diễn viên Hồ Bích Trâm, Ly Na Trang, Á quân Nam Vương quốc tế Hoàng Phi Kha, Trương Diễm, Phương Trâm, Chenko, Lincon Thúc Lĩnh, Lê Minh Thành, Tống Yến Nhi, Ngự Bình, Lê Phúc Nhi, MC Bùi Quang Huy, ca sĩ Ánh Linh, đạo diễn Lê Nghĩa, Hoàng Khôi, MC Misoa Kim Anh

Với tiết mục lấy nước mắt khán giả, diễn viên Song Ngư giành Quán Quân "Gương Mặt Điện Ảnh 2018" ảnh 1
Với tiết mục lấy nước mắt khán giả, diễn viên Song Ngư giành Quán Quân "Gương Mặt Điện Ảnh 2018" ảnh 2

Trong đêm thi, 4 thí sinh tranh tài theo thể thức song đấu, hai thí sinh cùng tham gia một tiết mục. Ban giám khảo của đêm thi là đạo diễn NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh và nhà sản xuất - ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Với tiết mục lấy nước mắt khán giả, diễn viên Song Ngư giành Quán Quân "Gương Mặt Điện Ảnh 2018" ảnh 3

Nữ diễn viên 9x Song Ngư – “cô nàng ngổ ngáo” của Tháng năm rực rỡ đã xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 với tiết mục 12 giờ do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng. Mặc dù thể hiện vai diễn chiếm trọn cảm tình và lấy nước mắt của ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả nhưng “hotboy bông lan trứng muối” Lê Nguyên Bảo chỉ giành được danh hiệu Á quân. Giải 3 chương trình thuộc về chàng trai luôn dẫn đầu các chủ đề thi của chương trình Hữu Tài và nữ diễn viên có thế mạnh sân khấu Quỳnh Hồ

Với tiết mục lấy nước mắt khán giả, diễn viên Song Ngư giành Quán Quân "Gương Mặt Điện Ảnh 2018" ảnh 4
Với tiết mục lấy nước mắt khán giả, diễn viên Song Ngư giành Quán Quân "Gương Mặt Điện Ảnh 2018" ảnh 5

Như vậy, sau 3 tháng phát sóng, chương trình Gương mặt điện ảnh 2018  đã chính thức khép lại vào tối 1/9 và mở ra nhiều cơ hội mới, tương lai tươi sáng cho các thí sinh trong lĩnh vực diễn xuất.

Tiết mục 12 giờ - Song Ngư & Quỳnh Hồ.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm