Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face

Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face
HHT - Với cương vị đồng sản xuất bộ phim "Angel’s Face", Lý Nhã Kỳ đã tích cực sát cánh bên đoàn làm phim trong quá trình quay.

Trong vai trò nhà sản xuất phim, Lý Nhã Kỳ và NSX Marc Missonnirer chăm chú theo dõi quá trình quay của đoàn làm phim. Cả hai cũng tranh thủ trao đổi về Angle’s Face nói riêng và tính chuyên môn của thị trường phim ảnh hiện nay để lựa chọn phương hướng quảng bá thích hợp cho tác phẩm này. Trong thời gian nghỉ ngơi giữa những lần quay, mọi người không ngừng thích thú trò chuyện cũng như chụp ảnh cùng nhau để lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face ảnh 1
Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face ảnh 2

Đặc biệt, vì ê-kíp vẫn phải làm việc trong cường độ cao ngay dịp giáng sinh và đầu năm nên Lý Nhã Kỳ đã tạo bất ngờ bằng cách chuẩn bị quà tặng cho mỗi người. Đáp lại sự chân thành đó, nữ đạo diễn Vanessa Filho không chỉ cảm ơn mà còn dành cho Lý Nhã Kỳ cái ôm chặt tình cảm. Nữ diễn viên nhí chính cũng không giấu được sự thích thú trước phần quà ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ.

Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face ảnh 3
Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face ảnh 4

Hiện thông tin về Angel’s Face vẫn đang được bảo mật nên danh tính nữ diễn viên nhí đóng cùng Marion Cotillard còn là ẩn số thú vị. Lý Nhã Kỳ chỉ có thể bật mí cô bé đã vượt qua 600 ứng cử viên khác để có được cơ hội xuất hiện trong phim và diễn xuất tự nhiên của cô bé khiến ê-kíp khá bất ngờ.

Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face ảnh 5

Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô cảm thấy nể phục ê-kíp và các diễn viên đã có sự hy sinh cho nghệ thuật vì thời gian quay Angel’s Face trúng vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất ở Pháp. Do đó, cả đoàn phim phải chịu đựng cái lạnh dưới âm độ, tuyết dày và mưa tầm tã. Tuy nhiên, mọi người vẫn nỗ lực làm việc và hoàn thành mỗi cảnh quay dù chỉ diện trang phục mỏng manh (theo bối cảnh phim). 

Với vai trò nhà sản xuất, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng ê-kíp người nước ngoài trên phim trường Angel’s Face ảnh 6

Angel’s Face dự kiến đóng máy trong tuần này và sẽ lên đường tranh giải tại các LHP quốc tế trong năm 2018. Sau Angel’s FaceLý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục bắt tay sản xuất tiếp một dự án điện ảnh khác. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Linh Lê Paris

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm