Vỏn vẹn 2 ngày, sự nghiệp của ngôi sao "Sơn Hà Lệnh" tiêu tan vì bài đăng trong quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối gót Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, sự nghiệp của Trương Triết Hạn đang dần tiêu tan vì bê bối đời tư nghiêm trọng. Nhãn hàng quay lưng, người trong giới cũng đồng loạt "bóc phốt" ngôi sao của "Sơn Hà Lệnh".

Ngày 13/8, Trương Triết Hạn trở thành cái tên được "săn đón" trên khắp các diễn đàn Trung Quốc do tranh cãi về loạt bài đăng, hình ảnh quá khứ. Nam diễn viên từng đăng tải hình ảnh có mặt tại ngôi đền Yasukuni ở Nhật Bản và Nogi. Đây đều là hai địa điểm cấm kỵ đối với người dân Trung Quốc.

Vỏn vẹn 2 ngày, sự nghiệp của ngôi sao "Sơn Hà Lệnh" tiêu tan vì bài đăng trong quá khứ ảnh 1

Mặc dù Trương Triết Hạn đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của bản thân nhưng vẫn không thể làm nguôi cơn phẫn nộ của Cnet.

Bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm nổ ra, phải mất đến 3 ngày, các nhãn hàng mới lần lượt hủy bỏ hợp đồng với nam nghệ sĩ. Trong khi đó, ngay khi scandal của Trương Triết Hạn nổ ra, chỉ mất một buổi chiều, chưa đầy 5 tiếng, toàn bộ 27 nhãn hàng, thương hiệu đồng loạt hủy hợp đồng với nam diễn viên. Các đoàn làm phim, chương trình thực tế như Người Chiến Thắng Cuối Cùng cũng tuyên bố ngừng hợp tác với Trương Triết Hạn.

Tài khoản Weibo của các cơ quan truyền thông tại Trung Quốc như Viện nghiên cứu Trung Quốc, Nhân Dân nhật báo, CCTV… đều lên án gay gắt bê bối của Trương Triết Hạn.

Vỏn vẹn 2 ngày, sự nghiệp của ngôi sao "Sơn Hà Lệnh" tiêu tan vì bài đăng trong quá khứ ảnh 2

Cũng trên mạng xã hội này, Cnet đang lan truyền thông tin phía Trương Triết Hạn là bên chủ động chấm dứt hợp đồng với phía nhãn hàng.

Một số nguồn tin khác tiết lộ do tính chất đặc biệt trong bê bối của Trương Triết Hạn, sẽ chỉ tiến hành "phong sát lạnh" - các nhãn hàng, đoàn phim sẽ âm thầm cắt hợp đồng, xóa hình ảnh của nam diễn viên trên truyền hình thay vì có văn bản "phong sát" chính thức.

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chưa được cơ quan chính thông xác nhận.

Vỏn vẹn 2 ngày, sự nghiệp của ngôi sao "Sơn Hà Lệnh" tiêu tan vì bài đăng trong quá khứ ảnh 3

Vô số người trong giới từng làm việc chung với nam diễn viên và đoàn đội của anh cũng "bóc phốt" thái độ làm việc kiêu ngạo, thô lỗ... của Trương Triết Hạn. Đa số đều cho rằng đoàn đội của anh không có khả năng quản lý nghệ sĩ và hậu quả nam diễn viên phải gánh chịu hiện tại là thích đáng.

Vỏn vẹn 2 ngày, sự nghiệp của ngôi sao "Sơn Hà Lệnh" tiêu tan vì bài đăng trong quá khứ ảnh 4

Trương Triết Hạn là ngôi sao đang lên của làng giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên gây chú ý khi sánh đôi cùng "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong Vân Tịch truyện. Mới đây, Trương Triết Hạn là cái tên "gây sốt" nhờ sự bùng nổ của bộ phim Sơn Hà Lệnh.

Scandal của Trương Triết Hạn được netizen đánh giá nghiêm trọng chẳng kém bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm hay Trịnh Sảng. Bởi vậy, hy vọng tiếp tục hoạt động và thành công trong giới giải trí của Trương Triết Hạn là bất khả thi.

Vỏn vẹn 2 ngày, sự nghiệp của ngôi sao "Sơn Hà Lệnh" tiêu tan vì bài đăng trong quá khứ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.