Vòng 1 của con gái cũng có thể bị “teo tóp” đi vì những thói quen hằng ngày này đấy!

Vòng 1 của con gái cũng có thể bị “teo tóp” đi vì những thói quen hằng ngày này đấy!
HHT - Không chỉ chịu tác động từ việc ăn uống, vòng 1 của các bạn gái cũng sẽ bị giảm kích cỡ nếu bạn thường xuyên có những thói quen này hằng ngày.

Nằm sấp khi ngủ 

Nằm sấp khiến máu lưu thông đến ngực khó hơn, vùng da tại đây bị chèn ép sẽ dễ dẫn đến tình trạng lão hoá sớm ở vòng 1, khiến ngực bị chảy xệ sớm hơn. Nên nằm ngửa hoặc nằm nghiêng đều sang hai bên khi ngủ bạn nhé!

Vòng 1 của con gái cũng có thể bị “teo tóp” đi vì những thói quen hằng ngày này đấy! ảnh 1

Khom lưng khi đứng, ngồi 

Nhiều bạn có thói quen khom lưng khi đứng hay ngồi cho đỡ mỏi. Đây là thói quen xấu, khom lưng vừa làm cong vẹo cột sống, vừa khiến ngực bị chùng xuống, lâu dần sẽ trở nên chảy xệ, giảm kích cỡ.

Ngủ gục trên bàn học

Chợp mắt 15 phút buổi trưa rất tốt cho sức khỏe nhưng chỉ tốt nếu bạn được ngủ ở tư thế thoải mái. Ngủ gục trên bàn vừa cản trở hô hấp, gây áp lực cho dạ dày, vừa tạo sức nặng lên ngực, khiến cơ ngực bị dồn ép, hạn chế lưu thông máu. 

Vòng 1 của con gái cũng có thể bị “teo tóp” đi vì những thói quen hằng ngày này đấy! ảnh 2

Lười ăn thịt mỡ 

Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ, chất béo trong cơ thể. Nếu cắt giảm chất béo, ngực sẽ mất đi độ đàn hồi, dần trở nên teo tóp. Cứ ăn thịt mỡ, nhưng đừng ăn nhiều là được bạn nhé!

Uống quá nhiều cà phê

Theo nghiên cứu thực hiện tại Thụy Điển, những cô gái uống trên 3 tách cà phê một ngày có thể làm cho vòng một bé lại. Cũng trong nghiên cứu trên, các nhà khoa học còn phát hiện, hầu hết nữ giới đều mang một gene làm cho các mô mỡ trong bầu ngực co ngót, nhất là khi lạm dụng cà phê dài kỳ.

Vòng 1 của con gái cũng có thể bị “teo tóp” đi vì những thói quen hằng ngày này đấy! ảnh 3

Lười uống nước 

Cơ thể con người chứa tới 70% nước và dịch lỏng. Vì vậy, nếu thiếu nước, các mô trong cơ thể sẽ teo lại. Vòng 1 là nơi chứa nhiều mô và chất lỏng, nếu cơ thể luôn thiếu nước thì các cơ, mô ở vòng 1 sẽ bị ảnh hưởng trước tiên. Ôi chà, lấy ngay một cốc nước uống thôi nào bạn ơi, vừa bù nước cho cơ thể ngày Hè, vừa hạn chế vụ “teo tóp” của vòng 1!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.