Vòng loại audition chương trình Asia’s Got Talent thu hút những tài năng hàng đầu Việt Nam

Vòng loại audition chương trình Asia’s Got Talent thu hút những tài năng hàng đầu Việt Nam
HHT - Đây là lần đầu tiên một vòng loại loại Audition của chương trình "Asia's Got Talent - Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á" được tổ chức tại Việt Nam.

Những tài năng tuyệt vời nhất nhưng cũng kỳ lạ độc đáo nhất đã xuất hiện tại phim trường TP.HCM, cùng tranh tài nhằm nắm bắt cơ hội toả sáng và chiến thắng giải thưởng 100,000 USD của chương trình Asia’s Got Talent.

 Vòng loại tại Việt Nam là một phần quan trọng của tour vòng loại Asia’s Got Talent. Các điểm dừng chân của hành trình này gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur Jakarta.

Vòng loại audition chương trình Asia’s Got Talent thu hút những tài năng hàng đầu Việt Nam ảnh 1

Các thí sinh Việt Nam đã mang những màn trình diễn độc đáo nhất đến vòng loại Audition, thể hiện với các nhà sản xuất chương trình rằng Việt Nam là đất nước có rất nhiều tài năng đặc biệt.

Trong loạt tiết mục tham gia tranh tài, có những màn trình diễn độc đáo như: Biểu diễn cho dòng điện mạnh chạy qua người, nuốt dao cạo sắc lẹm và bóng đèn thủy tinh; bên cạnh đó còn có hàng loạt màn trình diễn mê hoặc đến từ các giọng ca nội lực và những vũ công đầy năng lượng.

Vòng loại audition chương trình Asia’s Got Talent thu hút những tài năng hàng đầu Việt Nam ảnh 2
Vòng loại audition chương trình Asia’s Got Talent thu hút những tài năng hàng đầu Việt Nam ảnh 3

Nhiều thí sinh tài năng đã xuất hiện tại vòng loại Audition.

Xuất hiện tại chương trình như một món quà đặc biệt nhằm ủng hộ tất cả những màn trình diễn của các tài năng Việt Nam, nữ diễn viên Kathy Uyên đã đến tham dự buổi tuyển chọn và dẫn dắt hoạt động Live Stream trên Fanpage ANX Asia – fanpage mà thế giới được độc quyền theo dõi những gì đáng kỳ vọng từ Việt Nam trong mùa giải này.

Vòng loại audition chương trình Asia’s Got Talent thu hút những tài năng hàng đầu Việt Nam ảnh 4

Diễn viên Kathy Uyên.

Format chương trình Got Talent được sáng tạo bởi Syco Entertainment, là công ty giải trí được thành lập bởi Simon Cowell;Chương trình đã được đưa vào Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu Format chương trình truyền hình thực tế thành công nhất trong lịch sử với 70 phiên bản khác nhau được sản xuất trên khắp châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ. Tổng cộng Got Talent hiện đã được phát sóng tại 186 quốc gia trên thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm