Vòng Sơ khảo Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành Chủ đề “Xanh màu tuổi trẻ”

Vòng Sơ khảo Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành Chủ đề “Xanh màu tuổi trẻ”
HHT - Hơn 55 tiết mục đến từ các trường trên địa bàn TP.HCM đã cùng nhau tranh tài tại Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành năm 2017 do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức.

Với chủ đề Xanh màu tuổi trẻ, liên hoan hướng nội dung các tiết mục đến việc ca ngợi vẻ đẹp truyền thống, ngợi ca vẻ đẹp con người, công trình, cảnh quan của thành phố mang tên Bác; Sự phát triển, đổi mới, hội nhập của đất nước hoặc các phong trào của sinh viên, học sinh hướng tới thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Bên cạnh đó, các đơn vị dự thi sẽ chuẩn bị chương trình đa dạng về hình thể loại, bao gồm: Đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, tốp ca, hợp ca, hợp xướng múa, ca múa và múa độc lập.

Vòng Sơ khảo Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành Chủ đề “Xanh màu tuổi trẻ” ảnh 1

Tốp ca Hát về những người mẹ Việt Nam anh hùng của các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Ban Giám khảo của vòng Liên hoan năm nay gồm: Nhạc trưởng, Thạc sỹ, NSƯT Hoàng Điệp - Nguyên trưởng khoa nhạc nhẹ âm nhạc và công nghệ nhạc viện TP.HCM, NSƯT Kim Luyến - Hội viên Hội nghệ sỹ múa TP.HCM, diễn viên đoàn ca múa nhạc Bông Sen; ca sỹ Anh Bằng.

Vòng Sơ khảo Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành Chủ đề “Xanh màu tuổi trẻ” ảnh 2

Tiết mục tứ ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM.

Sau vòng Liên hoan Ban Giám khảo, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất biểu diễn tại đêm Gala tổng kết và trao giải sẽ được diễn ra vào lúc 19g00 ngày 18/6/2017 (chủ nhật).

Vòng Sơ khảo Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành Chủ đề “Xanh màu tuổi trẻ” ảnh 3

Hợp xướng Hãy yêu nhau đi - Để gió cuốn đi của các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM.

Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn thành là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp và kỷ niệm 15 năm thành lập Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM (17/10/2002 - 17/10/2017); Góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên, học sinh tại các các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề; Qua đó phát hiện tài năng văn nghệ cho thành phố.

AN HY

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?