VP Bá Vương ở nhà thuê, đổ tiền tỷ làm MV, thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 8/7, VP Bá Vương mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc sắp tới khi chính thức cho ra mắt MV "Em Đang Ở Đâu!?" với sự tham gia của Zino (cựu thành viên Monstar). 

Em Đang Ở Đâu!? là ca khúc do VP Bá Vương sáng tác và thể hiện. MV kể về câu chuyện của các phi hành gia trên tàu vũ trụ. Ở những cảnh đầu tiên, người xem dễ lầm tưởng đây là một chuyện tình "đam mỹ" của VP Bá Vương với người bạn thân là Zino. Tuy nhiên, câu chuyện trong MV dần được hé mở khi có sự xuất hiện của nữ chính.

VP Bá Vương ở nhà thuê, đổ tiền tỷ làm MV, thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của bản thân ảnh 1

Bài hát miêu tả sự cô đơn, trống trải của một người vừa mất đi người mình thương nhưng vẫn chưa chấp nhận được sự thật. Concept của MV Em Đang Ở Đâu!? hướng về tương lai, còn riêng nhân vật chính lại là người sống trong quá khứ. Thông qua MV, VP Bá Vương muốn gửi thông điệp: Đừng mãi sống trong nỗi buồn của quá khứ, hãy trân trọng hiện tại vì chúng ta còn cả một hành trình phía trước.

VP Bá Vương ở nhà thuê, đổ tiền tỷ làm MV, thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của bản thân ảnh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, người từng đồng hành cùng VP Bá Vương tại The Heroes, nhận xét về MV: “Về phần âm nhạc, vì được nghe trước nên anh thật sự rất khen cái bài hát này. Câu đầu rất là bắt tai, anh tin là giới trẻ sẽ rất là thích. Mới hôm qua, anh dò lại thiệp mời thì anh nhớ ra giai điệu bài hát luôn. Có nghĩa là bài hát của em rất là thành công và anh nghĩ là MV này cũng sẽ “ngầu” và “có số má” trên thị trường”.

VP Bá Vương ở nhà thuê, đổ tiền tỷ làm MV, thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của bản thân ảnh 3

VP Bá Vương cũng thẳng thắn chia sẻ về mức độ đầu tư tiền tỷ cho dự án lần này, dù khó thể xác nhận một con số cụ thể vì đây là kinh phí đầu tư cho cả một chiến dịch, chứ không chỉ riêng MV Em Đang Ở Đâu!?. Nam ca sĩ chia sẻ, hiện tại vẫn đang ở nhà thuê, tiết kiệm tiền làm nhạc thay vì mua chung cư.

VP Bá Vương ở nhà thuê, đổ tiền tỷ làm MV, thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của bản thân ảnh 4

Hơn hết, VP Bá Vương cũng tự nhận bản thân chưa có tầm nhìn khi chưa có sản phẩm nào thành công. Anh chỉ là người yêu nghệ thuật và khao khát đầu tư, cống hiến cho sản phẩm. May mắn đến khi VP gặp được những người giỏi để có thể học hỏi, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

VP Bá Vương ở nhà thuê, đổ tiền tỷ làm MV, thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của bản thân ảnh 5

Ban đầu, ê-kíp cũng đã đưa ra những phương án an toàn. Nhưng với tình yêu nghệ thuật, VP Bá Vương muốn nghe và nhìn những gì mình chưa từng được trải nghiệm. Sản phẩm Em Đang Ở Đâu?! góp phần giúp VP Bá Vương thêm tin rằng, mình có thể tiếp tục bay bổng với những suy nghĩ của bản thân trong những dự án nghệ thuật tiếp theo.

VP Bá Vương ở nhà thuê, đổ tiền tỷ làm MV, thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của bản thân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm