VTV Awards 2017: Vũ Cát Tường được vinh danh "Ca sĩ ấn tượng nhất năm"

VTV Awards 2017: Vũ Cát Tường được vinh danh "Ca sĩ ấn tượng nhất năm"
HHT - Vũ Cát Tường bày tỏ niềm hạnh phúc không nói nên lời khi được xướng tên tại hạng mục "Ca sĩ ấn tượng" của giải thưởng "VTV Awards 2017".

Tối 7/9, Vũ Cát Tường đã có mặt tại lễ trao giải VTV Awards 2017 bên cạnh sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng khác. Là một trong những cái tên được đề cử tại giải thưởng năm nay, Vũ Cát Tường đã cực kì bất ngờ khi MC Lại Văn Sâm xướng tên mình trong hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

Trên sân khấu, khi nhận chiếc cúp từ tay nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Vũ Cát Tường đã xúc động đến mức bật khóc và lắp bắp không nói nên lời. “Tôi quá run và xúc động, chưa bao giờ tôi lắp bắp khi nói chuyện trước đám đông như thế này. Xin cảm ơn VTV đã tạo cho Vũ Cát Tường cơ hội có mặt trong đề cử của hạng mục Ca sĩ ấn tượng và đã trao cho tôi giải thưởng này."

VTV Awards 2017: Vũ Cát Tường được vinh danh "Ca sĩ ấn tượng nhất năm" ảnh 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ - những người đã lo lắng cho những cống hiến, những đam mê sáng tạo của Vũ Cát Tường không được công nhận nên luôn cố gắng bình chọn cho cô trong suốt 6 tháng qua.

Giải thưởng Ca sĩ ấn tượng được xem là đề cử nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả khi các fan sẽ đồng lòng nỗ lực bình chọn cho thần tượng của mình. Từ khi bắt đầu cởi mở hơn, chịu trò chuyện và tiếp xúc với fan, Vũ Cát Tường cảm thấy mình rất may mắn vì đã có FM (tên gọi FC của nữ ca sĩ) ở bên cạnh.

VTV Awards 2017: Vũ Cát Tường được vinh danh "Ca sĩ ấn tượng nhất năm" ảnh 2

Là một trong những nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu thích với nhiều ca khúc như: Phai, Cô gái đến từ hôm qua, Vài phút trước, Buổi sáng bình thường, Vũ Cát Tường ngày càng chứng minh được tài năng và thực lực của mình khi được giới chuyên môn và công chúng công nhận những cống hiến của cô trong hoạt động âm nhạc.

VTV Awards 2017: Vũ Cát Tường được vinh danh "Ca sĩ ấn tượng nhất năm" ảnh 3

Những kiến thức chuyên môn, kĩ năng thanh nhạc của Vũ Cát Tường cũng được khẳng định khi nữ ca sĩ được tin tưởng, giao cho vai trò tìm kiếm và đào tạo những tài năng âm nhạc nhí qua việc quay trở lại "ghế nóng" của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017.

VTV Awards 2017: Vũ Cát Tường được vinh danh "Ca sĩ ấn tượng nhất năm" ảnh 4
VTV Awards 2017: Vũ Cát Tường được vinh danh "Ca sĩ ấn tượng nhất năm" ảnh 5

Sau khi ra mắt MV Buổi sáng bình thường với định dạng hoạt hình đầy thú vị vào cuối tháng 8, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục chuẩn bị cho những dự án tiếp theo của mình song song với vai trò HLV. Hiện cô đang rất sung sức và hứa hẹn mang đến những sản phẩm đặc biệt từ giờ đến cuối năm để không phụ sự kì vọng, yêu mến của mọi người. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm