VTV lần thứ 2 điều chỉnh giá quảng cáo phim "Quỳnh búp bê" vì quá hot

VTV lần thứ 2 điều chỉnh giá quảng cáo phim "Quỳnh búp bê" vì quá hot
HHT - Sức nóng của bộ phim này ngày càng tăng nhiệt khiến nhà đài liên tục ra thông báo điều chỉnh giá quảng cáo.

Mới đây, VTV đã điều chỉnh giá quảng cáo theo độ hot của Quỳnh búp bê sau khi phim mới chỉ chiếu trở lại được 6 tập.

Theo thông báo số 129/2018, bắt đầu từ tập 15 phát sóng ngày 8/10 tới, giá quảng cáo sẽ được điều chỉnh như sau. Trước phim Quỳnh búp bê là 10s giá 75 triệu đồng, 15s giá 90 triệu đồng, 20s giá 112,5 triệu đồng, 30s giá 150 triệu đồng. Trong phim, giá từng hạng mục tăng lên khoảng 10 triệu đồng, cụ thể: 10s giá 80 triệu đồng, 15s giá 96 triệu đồng, 20s giá 120 triệu đồng, 30s giá 160 triệu đồng. Trong khi đó, giá quảng cáo trong phim cùng khung giờ này chỉ là 90 triệu đồng.

VTV lần thứ 2 điều chỉnh giá quảng cáo phim "Quỳnh búp bê" vì quá hot ảnh 1
Quỳnh búp bê là bộ phim ăn khách hiện nay.
VTV lần thứ 2 điều chỉnh giá quảng cáo phim "Quỳnh búp bê" vì quá hot ảnh 2
Thông báo điều chỉnh giá quảng cáo trước và trong phim.

Trước đó, vào đầu tháng 9 khi bộ phim Quỳnh búp bê được phát sóng trở lại, VTV cũng đưa ra thông báo điều chỉnh giá quảng cáo trước và trong khung giờ phát sóng. Cụ thể, trước giờ phát sóng, 10s giá 65 triệu đồng, 15s giá 78 triệu, 20s giá 97 triệu, 30s giá 130 triệu. Còn trong khung giờ phát sóng phim: 10s giá 70 triệu, 15s giá 84 triệu, 20s giá 105 triệu, 30s giá 140 triệu.

VTV lần thứ 2 điều chỉnh giá quảng cáo phim "Quỳnh búp bê" vì quá hot ảnh 3
Thông báo điều chỉnh giá quảng cáo khi bộ phim Quỳnh búp bê được phát sóng trở lại.

Quỳnh búp bê hiện là bộ phim ăn khách thu hút lượng người xem kỷ lục. Đồng nghĩa với đó, đây cũng là bộ phim có giá quảng cáo tăng trong thời gian ngắn nhất dù phát sóng chưa được một nửa số tập phim. Theo nhiều dự đoán, Quỳnh búp bê sẽ chạm tới mốc kỷ lục 220 triệu cho mỗi spot quảng cáo 30s mà Người phán xử đã đạt được năm 2017.

Theo VTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!