VTV24 đăng ảnh "thí sinh quá đẹp trai", bình luận của fanpage Olympia lại thu hút sự chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh "nam sinh Kon Tum điển trai tham gia Đường Lên Đỉnh Olympia" gây bão cộng đồng mạng mới đây đã được VTV24 đăng tải. Phía dưới bài viết, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia để lại bình luận hài hước thu hút hơn 12K lượt thích.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh nam sinh dự thi Đường lên đỉnh Olympia với vẻ ngoài y hệt idol Hàn Quốc.

Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng kèm theo hàng loạt lời khen ngợi cho vẻ ngoài của nam sinh này. Đây có lẽ là thí sinh được đánh giá là đẹp trai nhất trong các cuộc thi của Đường Lên Đỉnh Olympia cùng với sự ngưỡng mộ vừa đẹp trai lại còn học giỏi.

VTV24 đăng ảnh "thí sinh quá đẹp trai", bình luận của fanpage Olympia lại thu hút sự chú ý ảnh 1
VTV24 đăng ảnh "thí sinh quá đẹp trai", bình luận của fanpage Olympia lại thu hút sự chú ý ảnh 2

Thế nhưng, ngay sau đó cộng đồng mạng cũng đã tìm ra được tung tích và tên tuổi của "nam thí sinh" này. Và sự thật bức ảnh chỉ là sản phẩm của photoshop.

Nhân vật gốc trên hình là Na Jaemin, thành viên nhóm nhạc NCT Dream. Dù khá hụt hẫng vì bức ảnh chỉ là ghép nhưng cộng đồng mạng cũng được dịp cười thả ga và không quên khen ngợi người ghép hình quá khéo tay.

Mới đây, anh chàng "Minh Kon Tum" này đã được fanpage VTV24 đăng tải kèm vài dòng giới thiệu:

"Bức ảnh được lan truyền mạnh mẽ kèm theo hàng loạt lời khen ngợi cho vẻ ngoài của nam thí sinh này. Đẹp trai lại học giỏi chuẩn hình mẫu của chị em là đây chứ đâu...

Rất tiếc là "đời không như là mơ", dân mạng sau đó đã tìm ra được danh tính thật của nam sinh này và sự thật rằng, bức ảnh lan truyền trên mạng lại là một sản phẩm cắt ghép. Nhân vật gốc của nam sinh này chính là một thần tượng K-Pop".

VTV24 đăng ảnh "thí sinh quá đẹp trai", bình luận của fanpage Olympia lại thu hút sự chú ý ảnh 3

Bài đăng của VTV24 về thí sinh "Minh Kon Tum". (Ảnh chụp màn hình)

Dưới bài đăng của VTV 24, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia cũng để lại bình luận với meme hài hước như một lời khẳng định: Chúng tôi cũng không biết thí sinh này là ai!

VTV24 đăng ảnh "thí sinh quá đẹp trai", bình luận của fanpage Olympia lại thu hút sự chú ý ảnh 4

Bình luận này của fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã nhanh chóng thu hút hơn 12K lượt tương tác cùng hàng trăm trả lời bình luận. Dân mạng đều cho rằng các admin nhà đài cực kì "mặn mà" và bắt trend siêu nhanh.

- Admin dễ thương ghê, bình luận "lầy" hết sức!

- Mình để ý cũng có nhiều trai xinh gái đẹp từng tham dự Đường Lên Đỉnh Olympia mà! Có thua gì idol Hàn Quốc đâu.

- Nếu Đường Lên Đỉnh Olympia có "thí sinh" này đi thi thật thì tôi nguyện cày view cho nhà đài ạ!

VTV24 đăng ảnh "thí sinh quá đẹp trai", bình luận của fanpage Olympia lại thu hút sự chú ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm