Vụ bà xã Xuân Bắc đập điện thoại của con: Dân mạng "tấn công" Facebook của nam diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bà xã của Xuân Bắc đang vấp phải những luồng ý kiến trái chiều, hiện cô Hồng Nhung đã khóa Facebook còn một số netizen "quá khích" thì tràn vào trang cá nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc khiến nam diễn viên phải tạm khóa bình luận.

Vào hôm qua 13/3, cô Hồng Nhung - bà xã của nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ bài đăng trên Facebook, cảnh báo các bậc phụ huynh về việc các bạn nhỏ sử dụng mạng xã hội và phát hiện 2 con của cô bị kẻ xấu dụ vào nhóm chat có chứa hình ảnh, nội dung nhạy cảm. Vợ của nam diễn viên cho biết: "Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu".

Vụ bà xã Xuân Bắc đập điện thoại của con: Dân mạng "tấn công" Facebook của nam diễn viên ảnh 1

Điều khiến bài đăng của cô Hồng Nhung gây tranh cãi là việc cô chụp màn hình và công khai các tin nhắn với tài khoản của con có nội dung nhạy cảm.

Nhiều netizen cho rằng bà xã của Xuân Bắc đã quá nóng tính, thiếu kiềm chế cảm xúc khi đập vỡ điện thoại, làm tổn thương con cái. "Thay vì ném nát cái điện thoại như thế, cô Nhung chỉ cần nhẹ nhàng hơn trong cách dạy con, chứ làm vậy đến tôi là phụ huynh còn sợ" - một dân mạng để lại bình luận.

Thậm chí có người còn cho rằng, vợ Xuân Bắc dường như đang gián tiếp "bêu xấu" con mình lên mạng xã hội, điều đó đặc biệt ảnh hưởng đến tâm lý của con trẻ khi những các bạn nhỏ đang trong độ tuổi nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, cô Hồng Nhung đã khoá Facebook cá nhân, tuy nhiên một bộ phận dân mạng "quá khích" còn "tấn công" cả Facebook cá nhân của diễn viên Xuân Bắc để bày tỏ ý kiến về vấn đề này, trong đó nhiều bình luận có tính sát thương cao, chỉ trích nặng nề bà xã của nam diễn viên.

- Anh Xuân Bắc duyên dáng, khéo léo bao nhiêu thì chị vợ lại có những pha xử lý "đi vào lòng đất" bấy nhiêu.

- Vợ Xuân Bắc làm như thế rất ảnh hưởng đến con trẻ đấy, rồi ai cũng biết 2 bạn nhỏ xem gì trên mạng, các bạn ấy sẽ thấy rất xấu hổ.

- Anh Bắc lên tiếng đi anh ơi! Sao vợ anh lại mang chuyện cá nhân của các bạn nhỏ, chuyện riêng tư của gia đình lên mạng xã hội thế?

Vụ bà xã Xuân Bắc đập điện thoại của con: Dân mạng "tấn công" Facebook của nam diễn viên ảnh 2

Một động thái khác khiến sự việc càng gây chú ý là việc loạt rapper Hà Nội được cho là có mối quan hệ thân thiết với Bi - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc đã cùng nhau đặt hashtag #FreeGucciBi, kêu gọi "giải cứu" cậu bạn. Thế nhưng, đây dường như tiếp tục là hành động gây ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn nhỏ khi càng thu hút thêm nhiều dư luận ồn ào về sự việc.

Vụ bà xã Xuân Bắc đập điện thoại của con: Dân mạng "tấn công" Facebook của nam diễn viên ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.