Vụ “bắt nạt nhân viên” là gì mà giờ Meghan đòi xem bằng chứng, còn Hoàng gia ra điều kiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phỏng vấn chưa phải là điểm kết thúc trong vụ xung đột giữa Meghan với gia đình chồng. Meghan đã gửi một yêu cầu bằng văn bản tới Hoàng gia Anh, còn Hoàng gia Anh cũng có điều kiện của mình.

Meghan Markle đã gửi giấy tới Cung điện Buckingham, yêu cầu được xem các e-mail, tin nhắn hay bất kỳ văn bản nào khác, có liên quan đến chuyện “tố” cô bắt nạt nhân viên, theo tờ The Times. Một nguồn tin cao cấp ở Hoàng gia Anh cũng nói với tờ Mail rằng, Meghan “yêu cầu (được xem) bằng chứng”, và đây có thể được coi là “dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy đang sẵn sàng “phản công””.

Vụ “bắt nạt nhân viên” là gì mà giờ Meghan đòi xem bằng chứng, còn Hoàng gia ra điều kiện? ảnh 1 Meghan gửi giấy yêu cầu được xem bằng chứng "tố" cô bắt nạt nhân viên. Ảnh: Paul Edwards/ The Sun.

Thông tin này được đưa ra sau khi Cung điện Buckingham quyết định đưa một công ty luật độc lập vào điều tra những khiếu nại bắt nạt của các phụ tá Hoàng gia Anh cả hiện tại và quá khứ. Còn trong cuộc phỏng vấn thì Meghan nói với Oprah rằng chính cô mới là người bị bắt nạt.

Vụ “bắt nạt nhân viên” được nói đến khi một e-mail từ cuối năm 2018 của Jason Knauf, cựu thư ký truyền thông của vợ chồng Meghan - Harry, bị rò rỉ cho tờ The Times. Trong đó, Knauf kêu gọi Cung điện Buckingham bảo vệ nhân viên.

Vụ “bắt nạt nhân viên” là gì mà giờ Meghan đòi xem bằng chứng, còn Hoàng gia ra điều kiện? ảnh 2 Một e-mail bị rò rỉ, được cho là của Jason Knauf, "tố" Meghan bắt nạt nhân viên. Ảnh: PA/ Getty.

Trong e-mail, Knauf viết: “Tôi rất lo ngại khi mà Nữ Công tước (Meghan) có thể bắt nạt hai trợ lý riêng trong năm qua. Cách đối xử với (bị xóa đi) là hoàn toàn không chấp nhận được. Nữ Công tước dường như luôn cố “đè bẹp” ai đó. Cô ấy bắt nạt (bị xóa đi) và cố hủy hoại lòng tự tin của nữ trợ lý này. Chúng tôi đã có nhiều báo cáo từ những người đã chứng kiến hành vi không thể chấp nhận đối với (bị xóa đi)”.

Theo tờ The Sun, hai nhân viên cao cấp đã lên tiếng vào tháng 2 vừa rồi, nói là họ bị Meghan bắt nạt. Một người, đã nghỉ việc, nói rằng mình bị Meghan “làm cho xấu hổ”.

Vụ “bắt nạt nhân viên” là gì mà giờ Meghan đòi xem bằng chứng, còn Hoàng gia ra điều kiện? ảnh 3 Ngày càng nhiều nhân vật xuất hiện trong vụ việc Meghan - Harry, mà Jason là người hiện đang được chú ý. Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty Images.

Nguồn tin của tờ The Times cho biết, chính Hoàng tử Harry đã can thiệp và “đề nghị Knauf không theo đuổi việc này”. Còn một phát ngôn viên của cặp đôi từng nói rằng, đây là một “chiến dịch bôi nhọ có tính toán, dựa trên thông tin sai lệch”.

Bởi vậy mà Hoàng gia Anh là đã mời một công ty luật độc lập điều tra cho rõ; đây là điều gây bất ngờ vì trước đó, Hoàng gia muốn “giải quyết riêng”. Còn giờ thì Meghan viết giấy đòi xem bằng chứng, cũng như yêu cầu rằng cô và Harry được tham gia vào quá trình điều tra.

Vụ “bắt nạt nhân viên” là gì mà giờ Meghan đòi xem bằng chứng, còn Hoàng gia ra điều kiện? ảnh 4 Hoàng gia Anh mời công ty luật độc lập điều tra việc Meghan bắt nạt nhân viên. Ảnh: Getty Images.

Tuy nhiên, vì đã mời công ty độc lập thực hiện việc này cho khách quan, nên Hoàng gia Anh cũng đặt điều kiện là Meghan và Harry sẽ không được tham gia, theo The Times. Một phát ngôn viên của Hoàng gia nói “sẽ không bình luận công khai”.

Vụ “bắt nạt nhân viên” là gì mà giờ Meghan đòi xem bằng chứng, còn Hoàng gia ra điều kiện? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thỏa thuận lạ đời của Bill Gates: Sau khi kết hôn, mỗi năm vẫn đi nghỉ với người yêu cũ

Thỏa thuận lạ đời của Bill Gates: Sau khi kết hôn, mỗi năm vẫn đi nghỉ với người yêu cũ

HHT - Tuyên bố ly hôn bất ngờ của Bill Gates và vợ là bà Melinda khiến ai cũng tò mò về lý do. Tất nhiên, hẳn là họ sẽ giữ bí mật về những chuyện như thế, nhưng truyền thông cũng đã nhắc đến những chi tiết rất lạ trong cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng tỷ phú. Chẳng hạn, Bill Gates đã ra điều kiện từ ban đầu là sau khi kết hôn, mỗi năm ông vẫn sẽ có một kỳ nghỉ với người yêu cũ.
“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

HHT - Số tài sản khổng lồ khiến cho vụ ly hôn của tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates có thể trở thành một trong những vụ ly hôn “đắt tiền” nhất trong lịch sử. Nhưng dường như hai bên đã có những thỏa thuận nhất định về tài chính, vì ngay sau khi thông báo ly hôn, Bill Gates đã có hành động chia tài sản đầu tiên.
Ấn Độ vượt 20 triệu ca nhiễm: 120 người thiệt mạng mỗi giờ, kêu gọi phong tỏa toàn quốc

Ấn Độ vượt 20 triệu ca nhiễm: 120 người thiệt mạng mỗi giờ, kêu gọi phong tỏa toàn quốc

HHT - Ấn Độ đã trở thành nước thứ hai trên thế giới có trên 20 triệu ca nhiễm COVID-19, sau nhiều ngày ghi nhận những số ca nhiễm mới kỷ lục. Rất nhiều trẻ em đã trở thành trẻ mồ côi, loay hoay tự vật lộn với cuộc sống khi bố mẹ đều qua đời vì COVID-19. Các chuyên gia y tế cho rằng, “những ngày kinh hoàng” vẫn còn ở phía trước.