Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra
HHT - Sang tuần mới, scandal chấn động Hàn Quốc đã có thêm diễn biến mới.

Ngày 18/3, đơn vị điều tra của đồn cảnh sát Seoul đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ khẩn cấp nam ca sĩ Jung Joon Young

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra ảnh 1

Jung Joon Young bị cáo buộc tấn công tình dục và ghi hình lén nhiều cô gái trẻ, sau đó phát tán clip cho bạn bè trên nhóm chat. Trước đó, dù đã nộp 3 chiếc điện thoại, nam ca sĩ vẫn bị cảnh sát lục soát nhà để tìm thêm bằng chứng.

Trong khi đó, cảnh sát Seoul chưa có kế hoạch xin lệnh bắt giữ Seungri. Truyền thông Hàn Quốc cho biết phía cảnh sát vẫn phải tìm thêm bằng chứng để buộc tội Seungri, vì những tin nhắn trong Kakaotalk chưa phải là chứng cứ vững chắc. Nhiều nhân chứng đã được triệu tập để cung cấp lời khai về vụ việc. Bên cạnh những cáo buộc về môi giới mại dâm, Seungri còn bị nghi ngờ trốn thuế và đánh bạc ở nước ngoài.

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra ảnh 2

Phía cựu thành viên BIG BANG đã nộp đơn xin hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự để tập trung cho cuộc điều tra. Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc chưa có phản hồi chính thức nhưng hứa hẹn sẽ xem xét yêu cầu này. Dù Seungri có nhập ngũ hay không, anh chàng vẫn bị cảnh sát điều tra và phải chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.