Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra
HHT - Sang tuần mới, scandal chấn động Hàn Quốc đã có thêm diễn biến mới.

Ngày 18/3, đơn vị điều tra của đồn cảnh sát Seoul đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ khẩn cấp nam ca sĩ Jung Joon Young

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra ảnh 1

Jung Joon Young bị cáo buộc tấn công tình dục và ghi hình lén nhiều cô gái trẻ, sau đó phát tán clip cho bạn bè trên nhóm chat. Trước đó, dù đã nộp 3 chiếc điện thoại, nam ca sĩ vẫn bị cảnh sát lục soát nhà để tìm thêm bằng chứng.

Trong khi đó, cảnh sát Seoul chưa có kế hoạch xin lệnh bắt giữ Seungri. Truyền thông Hàn Quốc cho biết phía cảnh sát vẫn phải tìm thêm bằng chứng để buộc tội Seungri, vì những tin nhắn trong Kakaotalk chưa phải là chứng cứ vững chắc. Nhiều nhân chứng đã được triệu tập để cung cấp lời khai về vụ việc. Bên cạnh những cáo buộc về môi giới mại dâm, Seungri còn bị nghi ngờ trốn thuế và đánh bạc ở nước ngoài.

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra ảnh 2

Phía cựu thành viên BIG BANG đã nộp đơn xin hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự để tập trung cho cuộc điều tra. Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc chưa có phản hồi chính thức nhưng hứa hẹn sẽ xem xét yêu cầu này. Dù Seungri có nhập ngũ hay không, anh chàng vẫn bị cảnh sát điều tra và phải chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.