Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra
HHT - Sang tuần mới, scandal chấn động Hàn Quốc đã có thêm diễn biến mới.

Ngày 18/3, đơn vị điều tra của đồn cảnh sát Seoul đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ khẩn cấp nam ca sĩ Jung Joon Young

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra ảnh 1

Jung Joon Young bị cáo buộc tấn công tình dục và ghi hình lén nhiều cô gái trẻ, sau đó phát tán clip cho bạn bè trên nhóm chat. Trước đó, dù đã nộp 3 chiếc điện thoại, nam ca sĩ vẫn bị cảnh sát lục soát nhà để tìm thêm bằng chứng.

Trong khi đó, cảnh sát Seoul chưa có kế hoạch xin lệnh bắt giữ Seungri. Truyền thông Hàn Quốc cho biết phía cảnh sát vẫn phải tìm thêm bằng chứng để buộc tội Seungri, vì những tin nhắn trong Kakaotalk chưa phải là chứng cứ vững chắc. Nhiều nhân chứng đã được triệu tập để cung cấp lời khai về vụ việc. Bên cạnh những cáo buộc về môi giới mại dâm, Seungri còn bị nghi ngờ trốn thuế và đánh bạc ở nước ngoài.

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn": Jung Joon Young bị bắt giữ, Seungri vẫn đang chờ điều tra ảnh 2

Phía cựu thành viên BIG BANG đã nộp đơn xin hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự để tập trung cho cuộc điều tra. Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc chưa có phản hồi chính thức nhưng hứa hẹn sẽ xem xét yêu cầu này. Dù Seungri có nhập ngũ hay không, anh chàng vẫn bị cảnh sát điều tra và phải chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.