Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý

Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý
HHT - Mới đây, cơ quan điều tra của Nga đã công bố kết quả sau khi kiểm tra sức khỏe của cặp vợ chồng Nga, cho biết cả hai người họ hoàn toàn bình thường, không gặp bất cứ vấn đề nào về tâm thần.

Những thông tin trước đó được đưa ra cho biết Natalia Baksheeva (42 tuổi) cùng với chồng là Dmitry Baksheev (35 tuổi) đã giết hại và ăn thịt 30 người phụ nữ.

Cặp vợ chồng này bị bắt giữ vào hồi tháng 10/2017, khi họ được xác định là nghi phạm chính của vụ hàng loạt phụ nữ tại thành phố Krasnodar, thuộc khu vực Krasnodar Krai, phía Tây Nam nước Nga bị mất tích. 

Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý ảnh 1
Chân dung cặp vợ chồng ác độc giết và ăn thịt hơn 30 người phụ nữ.

Cuộc kiểm tra y tế gần đây nhất do Trung tâm Nghiên cứu Y khoa Quốc gia về Tâm thần và Nghiện Serbsky công bố cho thấy người vợ Natalia Baksheev không gặp bất cứ một vấn đề nào về mặt tâm thần.

Được biết, hai kẻ dã man này bị bắt sau khi một nhóm những người công nhân xây dựng tìm thấy chiếc điện thoại di động, trong đó có chứa hình ảnh một bàn tay bị cắt đứt trong miệng của Dmitry Baksheev

Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý ảnh 2
Cô Elena, người hầu gái và cũng là nạn nhân cuối cùng của cặp vợ chồng.

Cũng chính nhờ có bằng chứng quan trọng này mà cảnh sát đã truy lùng ra nơi ở của cặp vợ chồng nằm trong khuôn viên của một Học viện quân sự Nga. Khi tiến hành khám xét, người ta còn khám phá ra nhiều sự thật kinh dị hơn nữa. Trong nhà có rất nhiều lọ thủy tinh chứa bộ phận thi thể đông lạnh của con người, cùng với đó là 19 mẫu da. Ngoài ra, cặp vợ chồng cũng treo vô số bức hình rùng rợn trên khắp các bức tường trong nhà.

Cuộc khám xét còn khiến cảnh sát tìm ra được bộ phận thi thể của nạn nhân cuối cùng bị cặp vợ chồng giết hại trước khi bị bắt. Nạn nhân được xác nhận là cô Elena Vashrusheva, 35 tuổi.

Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý ảnh 3
Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý ảnh 4
Kết quả kiểm tra y tế cho thấy cặp vợ chồng hoàn toàn bình thường.

Cũng theo truyền thông Nga đưa tin thì cặp vợ chồng này bắt đầu ra tay tàn sát những người phụ nữ vô tội kể từ năm 1999. Những lời khai ban đầu của Natalia cho biết cô ta đã cùng với chồng giết chết, sau đó ăn thịt ít nhất là 30 người phụ nữ. Tuy nhiên, không biết vì lí do gì mà sau đó cặp vợ chồng lại phủ nhận toàn bộ những lời khai trên và nói rằng họ chỉ giết người hầu bàn Elena mà thôi.

Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý ảnh 5
Bữa ăn với cam và đầu người của cặp vợ chồng.
Vụ cặp vợ chồng sát hại và ăn thịt 30 người ở Nga: Đã có kết quả kiểm tra tâm lý ảnh 6
Lọ đựng bộ phận người chết được tìm thấy trong căn nhà của cặp vợ chồng.

Được biết, rất nhiều nạn nhân đã bị Natalia và chồng cô ta sử dụng chiêu thức dụ dỗ qua các trang web hẹn hò, sau đó mất tích luôn mà không ai hay biết hay có bất cứ thông tin nào.

Hiện, phía chính quyền Nga vẫn chưa lên tiếng xác nhận rằng đây có phải là vụ giết người hàng loạt hay không. Cuộc điều tra vẫn đang được cơ quan chức năng thực hiện để sớm đưa các bị cáo ra tòa.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.