Vũ Cát Tường chăm chỉ tập luyện vũ đạo cho concert, tiết lộ sẽ ra mắt nhiều bài hát mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Vũ Cát Tường đã chia sẻ loạt hình ảnh trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho concert "Hôm Nay Tường 30". 

Kể từ concert Inner Me năm 2019, sự nghiệp âm nhạc của Vũ Cát Tường bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Mới đây, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ và fandom FM hào hứng khi thông báo sẽ trở lại với concert Hôm nay Tường 30.

Trên trang cá nhân, giọng ca Yêu Xa liên tục cập nhật hình ảnh chăm chỉ tập luyện cùng vũ đoàn và ban nhạc. Thừa nhận không có thế mạnh vũ đạo, Vũ Cát Tường dành nhiều thời gian tập luyện và trau chuốt từ những động tác đơn giản nhất.

Vũ Cát Tường chăm chỉ tập luyện vũ đạo cho concert, tiết lộ sẽ ra mắt nhiều bài hát mới ảnh 1

Concert Hôm nay Tường 30 của ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào ngày 2/10. Concert Hôm nay Tường 30 sẽ không có khách mời. Thay vào đó, chỉ có Vũ Cát Tường và những tâm sự, cảm xúc, câu chuyện sẽ được kể bằng âm nhạc. Không chỉ có những bản hit quen thuộc, tại concert lần này, Vũ Cát Tường cũng sẽ cho ra mắt nhiều bài hát mới.

Vũ Cát Tường chăm chỉ tập luyện vũ đạo cho concert, tiết lộ sẽ ra mắt nhiều bài hát mới ảnh 2

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Tường rất mong chờ gặp lại các khán giả. Hai năm vừa qua là một khoảng thời gian đủ để Tường suy nghĩ chín chắn hơn và ấp ủ nhiều dự định, giờ chính là lúc thích hợp nhất để trở lại. Tường sẽ đưa bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm chỉ có duy nhất một lần trong đời”.

Vũ Cát Tường chăm chỉ tập luyện vũ đạo cho concert, tiết lộ sẽ ra mắt nhiều bài hát mới ảnh 3

Nếu thường xuyên theo dõi các hoạt động âm nhạc của Vũ Cát Tường, netizen dễ dàng nhận ra giọng ca Có Người luôn tạo ra những concept, câu chuyện cũng như phong cách biểu diễn khác nhau qua từng concert. Trở lại với Hôm nay tôi 30, nhiều khán giả bày tỏ sự mong chờ lẫn tò mò về hình ảnh, âm nhạc và câu chuyện mà Vũ Cát Tường mang đến sau khoảng thời gian 2 năm.

Vũ Cát Tường chăm chỉ tập luyện vũ đạo cho concert, tiết lộ sẽ ra mắt nhiều bài hát mới ảnh 4
Vũ Cát Tường chăm chỉ tập luyện vũ đạo cho concert, tiết lộ sẽ ra mắt nhiều bài hát mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm