Vũ Cát Tường chia sẻ kế hoạch hóa thân thành "ông già Noel", thực hiện điều ước của 600 em nhỏ 

Vũ Cát Tường chia sẻ kế hoạch hóa thân thành "ông già Noel", thực hiện điều ước của 600 em nhỏ 
HHT - Được biết, 600 em nhỏ mà Vũ Cát Tường lựa chọn đều là những em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt.

Sau album Stardom và đêm concert đánh dấu chặng đường 05 năm ca hát vào tháng 11 vừa qua, Vũ Cát Tường vừa chia sẻ kế hoạch trở lại để chuẩn bị tham gia một dự án thiện nguyện, biến điều ước Giáng sinh của hơn 600 em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt thành hiện thực. Vũ Cát Tường chia sẻ rằng: “Khi đọc thấy những mong ước hồn nhiên và bình dị của các em nhỏ, Tường rất xúc động. Cầm tấm thẻ trên tay, tưởng tượng ra gương mặt rạng ngời hạnh phúc của em ấy khi nhận quà là Tường đã cảm thấy ấm lòng rồi”.   

Vũ Cát Tường cùng ê-kíp lên kế hoạch thực hiện sự kiện ý nghĩa mang tên Christmas Giving Tree.

Được biêt, hoạt động từ thiện này hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn bằng cách ghi lại những ước mơ của các em nhỏ từ các mái ấm, nhà tình thương như: Mái ấm Thiện Duyên, Chùa Kỳ Quang Gò Vấp, Mái Ấm Tâm Đức, Trường Chuyên Biệt Khiếm Thính Hy Vọng Bình Thạnh, Trường Hy Vọng Quận 6 (Khiếm thính và Chậm phát triển trí tuệ) và biến những điều ước của các em thành hiện thực. 

Vũ Cát Tường chia sẻ kế hoạch hóa thân thành "ông già Noel", thực hiện điều ước của 600 em nhỏ  ảnh 2

Cách đây vài ngày, Vũ Cát Tường còn cho ra mắt ca khúc Christmas Night nhằm quyên góp tiền mua quà Giáng Sinh tặng các bé nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm, Thủ Đức. Với mỗi lượt nghe, người nghe sẽ góp một món tiền nhỏ ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Giáng sinh năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm