Vũ Cát Tường "đập hộp" nhà tiền tỉ, khẳng định: "Cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ Cát Tường vừa thực hiện series đặc biệt để chào đón tuổi 30. Ngay trong tập 1, giọng ca "Hành Tinh Ánh Sáng" đã "đập hộp" căn nhà mới và có nhiều chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp.

Trong series 90 Ngày Trước 30, Vũ Cát Tường xuất hiện với sự mộc mạc, suy tư và trầm lặng hơn. Chủ nhân ca khúc Có Người đã tự ghi hình bằng điện thoại của mình. Hình ảnh một Vũ Cát Tường dọn dẹp căn nhà mới, sắp xếp từng ngóc ngách mang đến góc nhìn gần gũi, chân thật cho khán giả.

Vũ Cát Tường cho biết cột mốc 30 tuổi là thời điểm xứng đáng để nhìn lại: “Không phải là nhìn lại mình có bao nhiêu bài hit, bao nhiêu giải thưởng, bao nhiêu độ nổi tiếng hay bao nhiêu người hâm mộ, mà là nhìn lại chính mình đã học được gì qua những năm tháng "tìm kiếm con đường" không biết mệt mỏi đó."

Vũ Cát Tường "đập hộp" nhà tiền tỉ, khẳng định: "Cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do" ảnh 1
Vũ Cát Tường "đập hộp" nhà tiền tỉ, khẳng định: "Cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do" ảnh 2

Vũ Cát Tường không ngần ngại bày tỏ những suy nghĩ của mình trong quá khứ: “Những ước mơ thực tế nhất về vật chất, có nhà có xe chứ chưa nói tới có một sự nghiệp lẫy lừng gì cả. Tường nghĩ những người trẻ như chúng ta đều mong muốn có những có điều đó”.

Ngồi trong căn nhà đầu tiên mà mình mua được sau nhiều năm theo đuổi âm nhạc, Vũ Cát Tường cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng đã đạt được ước mơ ngay trước ngưỡng cửa tuổi 30. Thế nhưng, Vũ Cát Tường thừa nhận, tuy ngôi nhà là tài sản được mua bằng tiền mồ hôi nước mắt của mình nhưng đó không phải là điều đáng trân quý nhất.

Vũ Cát Tường "đập hộp" nhà tiền tỉ, khẳng định: "Cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do" ảnh 3

Cái gì không mua được bằng tiền thì nó mới thực sự trân trọng, vì những gì có thể mua được bằng tiền thì không sớm thì muộn, Tường cũng sẽ chán và đi tìm một cái khác. Tường thích xây dựng, tích lũy tài sản hơn là tiêu sản, những tài sản đó sẽ ý nghĩa hơn nếu như nó gắn liền với những cột mốc của Tường, như album, concert hay những series tự quay như thế này” - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường "đập hộp" nhà tiền tỉ, khẳng định: "Cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do" ảnh 4

Vũ Cát Tường khẳng định bằng quan điểm cá nhân: “Quyền hạn là ảo, tiếng tăm là ảo, nhưng tài sản là thật, sáng tác là thật, giọng hát này là thật, ngôi nhà là thật. Nếu tiền quy đổi thành tài sản thì nó là thật, nhưng nếu nó chỉ là để trao tay thì nó cũng chỉ là giấy mà thôi”.

Điều khiến giọng ca Vết Mưa cảm thấy hạnh phúc với sự nổi tiếng là sự chia sẻ và đồng cảm của khán giả dành cho ca khúc của mình. Hoặc khi có ai đó tâm sự rằng, một câu nói của Vũ Cát Tường đã khiến họ thay đổi suy nghĩ hoặc hành động, giúp họ tốt hơn, khiến họ giảm đi đau khổ, dằn vặt...

Vũ Cát Tường "đập hộp" nhà tiền tỉ, khẳng định: "Cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do" ảnh 5

Trong tập đầu tiên của 90 Ngày Trước 30, Vũ Cát Tường trải lòng mình về những quan điểm xoay quanh tiền - quyền - sự nổi tiếng. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình khi nghe giọng ca Yêu Xa đưa ra quan điểm “cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do”.

Vũ Cát Tường "đập hộp" nhà tiền tỉ, khẳng định: "Cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm