Vũ Cát Tường gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng dàn học trò "The Voice Kids"

Vũ Cát Tường gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng dàn học trò "The Voice Kids"
HHT - Nữ HLV Vũ Cát Tường vừa cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc đặc biệt cùng học trò để kỷ niệm chặng đường thú vị tại "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017".

Kết thúc vòng Giấu mặt, các thí sinh nhí đang tích cực tập luyện cho các tiết mục tranh tài tại vòng Đối đầu. Bên cạnh việc hướng dẫn học trò, Vũ Cát Tường cũng không quên thực hiện một sản phẩm âm nhạc đặc biệt cùng các bé trong team như một món quà kỷ niệm cho khoảng thời gian học tập, vui chơi dưới sự dìu dắt của “cô Tường”.

Vũ Cát Tường gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng dàn học trò "The Voice Kids" ảnh 1

MV Liên khúc thiếu nhi gồm 3 ca khúc Ngày đầu tiên đi học - Bụi phấn - Bài học đầu tiên với phần hình ảnh được góp nhặt từ những khoảnh khắc giản dị, mộc mạc khi cô trò Vũ Cát Tường tập hát, vui chơi cùng nhau. Đặc biệt, ngoài giọng hát của các bé, nữ ca sĩ cũng hòa giọng trong một vài phân đoạn của liên khúc khiến MV ngập tràn cảm xúc.

Vũ Cát Tường gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng dàn học trò "The Voice Kids" ảnh 2

Sau một thời gian hướng dẫn cho học trò, tình cảm của nữ ca sĩ với "15 bé vịt con" cực kì gắn bó, thân thiết. Nói về các trò cưng của mình, Vũ Cát Tường chia sẻ: “Ở bên cạnh những đứa trẻ này chỉ có niềm vui và sự vô tư kéo dài. Tôi thấy mình như trẻ ra vậy” và bày tỏ mong muốn các bé sẽ luôn nhớ về nhau, nhớ về cô như một gia đình nhỏ với thật nhiều kỉ niệm đẹp.

Vũ Cát Tường gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng dàn học trò "The Voice Kids" ảnh 3

Để thực hiện bộ ảnh chung cùng nhau, team Vũ Cát Tường cũng khá khó khăn trong việc sắp xếp thời gian và tập trung đầy đủ các bé. Vì vẫn còn khá lạ lẫm trước ống kính nên khi bắt đầu các bé vẫn chưa tạo kiểu thành thục. Vũ Cát Tường phải cùng trợ lý của mình pha trò, hướng dẫn để các em không bị ngại ngùng. 

Vũ Cát Tường gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng dàn học trò "The Voice Kids" ảnh 4

Tự nhận xét team mình là team “Vịt con”, Vũ Cát Tường thổ lộ: “Các bé hay hỏi tôi lắm, cũng ham chơi lắm nên lúc nào cũng ồn ào như một bầy vịt con (cười). Tôi không biết mọi người đánh giá, hay dự đoán gì về đội của mình nhưng cá nhân tôi rất tự hào vì có được 15 em bé ngây thơ, trong sáng, luôn sống đúng với lứa tuổi của mình". 

Vũ Cát Tường gây xúc động với liên khúc thiếu nhi hát cùng dàn học trò "The Voice Kids" ảnh 5

Vũ Cát Tường quan niệm rằng không nên tạo quá nhiều áp lực để các bé tự tin thể hiện những gì chân thành nhất trên sân khấu. Vai trò của cô chính là giúp những tài năng còn tiềm ẩn của các thí sinh nhí được toả sáng trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.