Vũ Cát Tường gửi fan “Hành Tinh Ánh Sáng” dịu dàng nhất từ trước đến nay

HHT - Sau khi khiến khán giả tò mò bằng động thái “phủ trắng” tất cả các nền tảng mạng xã hội, Vũ Cát Tường chính thức công bố tên sản phẩm âm nhạc trở lại sau 1 năm: Hành Tinh Ánh Sáng.

Sau khi Vũ Cát Tường xác nhận comeback, người hâm mộ nhanh chóng đẩy hashtag #VCTcomeback vươn thẳng lên vị trí Top 1 trending Twitter tại Việt Nam. Các hashtag liên quan như #HTAS, #VuCatTuong,... cũng đều có thứ hạng trending khá cao.

Trong Poster MV Hành Tinh Ánh Sáng, Vũ Cát Tường nổi bật với hình ảnh đầy lãng mạn, đặt một ánh nhìn âu yếm lên nhân vật nữ chính. Nhân vật nữ chính khiến khán giả không khỏi tò mò với làn da trắng, mái tóc bạch kim cùng khuôn mặt được ẩn hoàn toàn sau những bông hoa.

Vũ Cát Tường gửi fan “Hành Tinh Ánh Sáng” dịu dàng nhất từ trước đến nay ảnh 1 Poster MV Hành Tinh Ánh Sáng

Trước thềm ra mắt ca khúc Hành Tinh Ánh Sáng, ê-kíp của nữ ca sĩ đã gửi trước ca khúc đến một số “khán giả” rất đặc biệt để ghi nhận những phản ứng đầu tiên. Từ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, AMEE, Juky San đến nhóm DTAP và nữ rapper Pháo, tất cả đều mang đến những phản ứng tích cực, càng khiến khán giả trông chờ vào sản phẩm âm nhạc mới nhất của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường gửi fan “Hành Tinh Ánh Sáng” dịu dàng nhất từ trước đến nay ảnh 2 Vũ Cát Tường
AMEE chia sẻ: “Âm nhạc của chị Tường ảnh hưởng đến AMEE từ bé. Em rất mê giọng hát và âm nhạc của chị Vũ Cát Tường. Sau khi em nghe xong ca khúc này, em thực sự phấn khích và chỉ mong chị sớm ra mắt MV cho ca khúc để có thể “cày” ngày đêm. Đây là một câu chuyện tình yêu giữa hai người vô cùng sâu lắng, rất cảm động. Bài hát này thực sự rất là “wow” đối với AMEE.”

Juky San hài hước cho biết: “Ngay từ câu hát đầu tiên, giống như chị Tường đang gọi mình vậy đó. Giai điệu ca khúc rất chân thành, ngọt ngào với đoạn điệp khúc rất bắt tai, nghe một lần là nhớ luôn. Tan chảy mất thôi. Một bài hát siêu ngọt ngào và đáng yêu, nghe xong tự dưng thấy hạnh phúc lây và muốn có người yêu ngay và luôn ấy!”.

 
AMEE, Juky San, Pháo... nhận xét sau khi được nghe trước ca khúc mới của Vũ Cát Tường

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cũng có những nhận xét mang tính chuyên môn: “Chúng tôi rất thích toàn bộ phần không gian và cảm nhận khi nghe ca khúc này. Hành Tinh Ánh Sáng có một câu melody rất đắt giá, bắt tai.”

Vũ Cát Tường gửi fan “Hành Tinh Ánh Sáng” dịu dàng nhất từ trước đến nay ảnh 3

Cái tên Hành Tinh Ánh Sáng gợi cho người hâm mộ liên tưởng đến tinh thần tích cực, tươi sáng và lạc quan. Một số fan còn cho rằng sản phẩm lần này sẽ có thông điệp về bảo vệ môi trường, thiên nhiên, như tiếng lòng của Vũ Cát Tường trước những vấn đề “nhức nhối” suốt bao năm. Số ít khán giả liên tưởng Hành Tinh Ánh Sáng sẽ mang hơi hướng khoa học viễn tưởng.

Vũ Cát Tường gửi fan “Hành Tinh Ánh Sáng” dịu dàng nhất từ trước đến nay ảnh 4 Hành Tinh Ánh Sáng của Vũ Cát Tường sẽ chính thức "soi rọi" không gian âm nhạc của khán giả vào ngày 5/11 tới
Vũ Cát Tường gửi fan “Hành Tinh Ánh Sáng” dịu dàng nhất từ trước đến nay ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm