Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng
HHT - Trong một buổi họp fan, Vũ Cát Tường đã lần đầu chia sẻ về cách cô vượt qua những giai đoạn tự ti với bản thân bằng việc làm bạn với phòng gym. 

Vũ Cát Tường cũng cho biết mình đang tham gia dự án cộng đồng "I am more than you see" ("Tôi mạnh hơn bạn nghĩ") nhằm gửi gắm thông điệp đến giới trẻ: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống".

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 1

Vũ Cát Tường muốn truyền cảm hứng sống khỏe, sống tích cực cho FC của mình.

Vũ Cát Tường chia sẻ về cân nặng trong quá khứ (52 kg) từng là một trở ngại trong việc làm nghệ thuật. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng mình có cơ địa dễ tăng cân nên cần xây dựng một thói quen tập luyện khắc nghiệt, đòi hỏi sự bền bỉ cao.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 2

Vũ Cát Tường trước khi tham gia tập luyện các bài tập cường độ cao.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 3

Hình ảnh vóc dáng chuẩn của Vũ Cát Tường ở hiện tại.

Sau khi quyết tâm thuê huấn luyện viên riêng và mạnh dạn thử thách bản thân với những môn thể lực như nhảy cao (jump box), đấm bốc (boxing), Vũ Cát Tường đã giảm còn 46 kg và giữ ổn định cho đến hiện tại.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 4

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 5

"Ngày trước, khi nhìn thấy mọi người xuất phát sớm trong việc chinh phục đam mê của mình thì Tường cảm thấy hoang mang, tự ti vì bản thân mình khi trong giai đoạn học đại học mới lựa chọn âm nhạc. Vì mình biết mình đi sau nên luôn có những hoài nghi của chính bản thân về sức hút của mình, về sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, với việc kiên trì luyện tập thể thao, Tường thấy thật ra mình mạnh hơn những gì mình nghĩ" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

M.Đ

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.