Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng
HHT - Trong một buổi họp fan, Vũ Cát Tường đã lần đầu chia sẻ về cách cô vượt qua những giai đoạn tự ti với bản thân bằng việc làm bạn với phòng gym. 

Vũ Cát Tường cũng cho biết mình đang tham gia dự án cộng đồng "I am more than you see" ("Tôi mạnh hơn bạn nghĩ") nhằm gửi gắm thông điệp đến giới trẻ: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống".

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 1

Vũ Cát Tường muốn truyền cảm hứng sống khỏe, sống tích cực cho FC của mình.

Vũ Cát Tường chia sẻ về cân nặng trong quá khứ (52 kg) từng là một trở ngại trong việc làm nghệ thuật. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng mình có cơ địa dễ tăng cân nên cần xây dựng một thói quen tập luyện khắc nghiệt, đòi hỏi sự bền bỉ cao.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 2

Vũ Cát Tường trước khi tham gia tập luyện các bài tập cường độ cao.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 3

Hình ảnh vóc dáng chuẩn của Vũ Cát Tường ở hiện tại.

Sau khi quyết tâm thuê huấn luyện viên riêng và mạnh dạn thử thách bản thân với những môn thể lực như nhảy cao (jump box), đấm bốc (boxing), Vũ Cát Tường đã giảm còn 46 kg và giữ ổn định cho đến hiện tại.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 4

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 5

"Ngày trước, khi nhìn thấy mọi người xuất phát sớm trong việc chinh phục đam mê của mình thì Tường cảm thấy hoang mang, tự ti vì bản thân mình khi trong giai đoạn học đại học mới lựa chọn âm nhạc. Vì mình biết mình đi sau nên luôn có những hoài nghi của chính bản thân về sức hút của mình, về sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, với việc kiên trì luyện tập thể thao, Tường thấy thật ra mình mạnh hơn những gì mình nghĩ" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

M.Đ

MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.