Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng
HHT - Trong một buổi họp fan, Vũ Cát Tường đã lần đầu chia sẻ về cách cô vượt qua những giai đoạn tự ti với bản thân bằng việc làm bạn với phòng gym. 

Vũ Cát Tường cũng cho biết mình đang tham gia dự án cộng đồng "I am more than you see" ("Tôi mạnh hơn bạn nghĩ") nhằm gửi gắm thông điệp đến giới trẻ: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống".

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 1

Vũ Cát Tường muốn truyền cảm hứng sống khỏe, sống tích cực cho FC của mình.

Vũ Cát Tường chia sẻ về cân nặng trong quá khứ (52 kg) từng là một trở ngại trong việc làm nghệ thuật. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng mình có cơ địa dễ tăng cân nên cần xây dựng một thói quen tập luyện khắc nghiệt, đòi hỏi sự bền bỉ cao.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 2

Vũ Cát Tường trước khi tham gia tập luyện các bài tập cường độ cao.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 3

Hình ảnh vóc dáng chuẩn của Vũ Cát Tường ở hiện tại.

Sau khi quyết tâm thuê huấn luyện viên riêng và mạnh dạn thử thách bản thân với những môn thể lực như nhảy cao (jump box), đấm bốc (boxing), Vũ Cát Tường đã giảm còn 46 kg và giữ ổn định cho đến hiện tại.

Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 4
Vũ Cát Tường hé lộ cho fan bí quyết giúp giảm 8 kg và giữ được cân nặng lý tưởng ảnh 5

"Ngày trước, khi nhìn thấy mọi người xuất phát sớm trong việc chinh phục đam mê của mình thì Tường cảm thấy hoang mang, tự ti vì bản thân mình khi trong giai đoạn học đại học mới lựa chọn âm nhạc. Vì mình biết mình đi sau nên luôn có những hoài nghi của chính bản thân về sức hút của mình, về sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, với việc kiên trì luyện tập thể thao, Tường thấy thật ra mình mạnh hơn những gì mình nghĩ" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

M.Đ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.