Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới
HHT - Vũ Cát Tường vừa thực hiện bộ ảnh thời trang thể hiện nhiều hình tượng đại diện cho cá tính âm nhạc của mình. Chọn những trang phục mang hơi hướng menswear cho phong cách thanh lịch, bộ ảnh khắc họa rõ nét tâm trạng của một kẻ đang yêu.
Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 1

Trang phục menswears (phong cách nam tính) đối lập với bó hoa nữ tính - tượng trưng cho những nét tính cách đối lập của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 2

Bộ ảnh thể hiện sự đa dạng trong con người cũng như âm nhạc của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 3

Khi lạc quan vui vẻ, khi lại trầm ngâm đầy nội tâm, có lúc lại nổi loạn và rất nghịch ngợm. Đây cũng là các để nhạc sĩ trẻ có được những chất liệu đa dạng trong những sáng tác của mình.

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 4

Tháng 4 vừa qua, Vũ Cát Tường vừa có chuyến công tác sang Anh với vai trò giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc dành cho các bạn sinh viên tại đây.

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 5

Trước đó, cô cũng nhận được lời mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ. Đặc biệt là một số đêm xuất hiện trên ghế nóng bên cạnh các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh trong cuộc thi The Remix 2017.

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 6

Đầu tháng 6, Vũ Cát Tường sẽ có chuyến lưu diễn đến Phú Quý – Kiên Giang để gặp gỡ, giao lưu và hát cho những khán giả vùng đảo xa.

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 7

Sau đó khi trở về, cô và ê-kip sẽ chuẩn bị giới thiệu đến khán giả MV Cô gái ngày hôm qua. Đây là dự án nhạc phim mà Vũ Cát Tường khá tâm huyết trong năm nay. MV được quay trong một khu rừng ở Sóc Sơn, hứa hẹn mang đến những thước phim đẹp mắt cùng nội dung ấn tượng.

Vũ Cát Tường khắc họa tâm trạng của “kẻ đang yêu” trong bộ ảnh mới ảnh 8

Sau khi MV ra mắt, Vũ Cát Tường sẽ tập trung trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc sôi động. Nữ ca sĩ muốn tập trung hoạt động chăm chỉ trong năm nay về âm nhạc để mang đến những món ăn tinh thần đa dạng cho khán giả.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm