Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc

Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc
HHT - Vũ Cát Tường vừa có chuyến đi Anh với vai trò giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc dành cho các bạn sinh viên. Cô còn tận dụng thời gian rảnh rỗi để đi tham quan nhiều địa điểm du lịch và có những bức hình đẹp lung linh.
Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc ảnh 1

Trong chuyến đi sang Anh lần này, bên cạnh lịch trình làm việc, Vũ Cát Tường còn tận dụng thời gian rảnh rỗi để đi tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của London.

Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc ảnh 2

Tại mỗi điểm đến, nữ ca sĩ cũng ghi lại những bức ảnh với diễn xuất “so deep” không thua kém người mẫu thời trang chuyên nghiệp.

Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc ảnh 3

Các trang phục mà nữ ca sĩ diện vẫn mang xu hướng tomboy mạnh mẽ như vest, sơ mi, áo len, quần jeans, áo măng tô… Sự thoải mái trong phong cách ăn mặc mang đến nét cá tính riêng cho Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc ảnh 4

Nhạc sĩ trẻ cũng chú ý đến cách phối màu theo gam nóng lạnh hay trung tính để tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc ảnh 5

Từ đầu năm đến nay, Vũ Cát Tường có những hoạt động tích cực về âm nhạc. Bên cạnh việc ra mắt ba ca khúc Ngày hôm qua, Em ơiCô gái ngày hôm qua, nữ ca sĩ còn khẳng định chuyên môn âm nhạc của mình khi nhận lời làm giám khảo cho các cuộc thi âm nhạc có quy mô đa dạng.

Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc ảnh 6

Mới đây nhất, nữ ca sĩ có những đêm đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong cuộc thi The Remix 2017 bên cạnh các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh.

Vũ Cát Tường khoe gu thời trang tomboy trên đường phố Anh Quốc ảnh 7

Trong thời gian tới, Vũ Cát Tường sẽ cho ra mắt MV Cô gái ngày hôm qua đang được khán giả đón nhận tích cực. Phong cách âm nhạc thay đổi liên tục giúp Vũ Cát Tường được xem là nhạc sĩ trẻ mang đến nhiều “món ăn tinh thần” đa dạng cho người nghe.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm