Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả
HHT - Tròn 25 tuổi, Vũ Cát Tường đã quyết định "chơi lớn", tổ chức một sự kiện mừng sinh nhật hoành tráng cùng khán giả hâm mộ.

Năm 2017 là năm đánh dấu cho khá nhiều sự thay đổi của ca sĩ Vũ Cát Tường. Không còn là một nghệ sĩ chỉ viết những bản tình ca buồn với tính cách trầm lặng, thay vào đó khán giả có thể nhìn thấy hình ảnh mộ HLV vui tính, dễ gần tại The Voice Kids 2017. Đồng thời, Vũ Cát Tường cũng thể hiện sức sáng tạo trong âm nhạc với những sản phẩm ấn tượng, chỉn chu.

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả ảnh 1

Để đánh dấu tuổi 25 đáng nhớ của mình, Vũ Cát Tường cho biết sẽ quyết định thực hiện Birthday Concert lần đầu tiên cùng với hơn 3000 khán giả tại sân Lan Anh vào ngày 14/10 sắp tới (ngày sinh của Vũ Cát Tường là ngày 2/10/1992). Những năm trước đây, nữ ca sĩ thường được fan tại các tỉnh thành tổ chức offline mừng sinh nhật, cùng giao lưu và ký tặng.

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả ảnh 2

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Ở dấu mốc tuổi mới lần này, Tường và ekip đã quyết định phải làm một điều gì đó để cảm ơn tình yêu của FM (tên FC của Vũ Cát Tường) đã dành cho mình trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời cũng là một cách lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ."

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả ảnh 3

Birthday Concert lần đầu tiên này không chỉ mang tính chất họp mặt, giao lưu với qui mô 300 - 400 người mà Vũ Cát Tường muốn mang đến một đêm nhạc đặc biệt dành cho khán giả  của mình. Nữ ca - nhạc sĩ muốn dùng âm nhạc của mình dẫn dắt mọi người có một đêm nhạc đầy ý nghĩa, cảm xúc.

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả ảnh 4

Chia sẻ lý do về việc không thực hiện đúng ngày sinh nhật 2/10, Vũ Cát Tường cho biết: “Vì tôi sẽ mừng sinh nhật nguyên một tháng 10 này luôn, khởi đầu là dự án về Birthday Concert, và đến hết tháng tôi sẽ còn làm nhiều điều bất ngờ nữa”. 

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả ảnh 5

Dù còn khoảng nửa tháng nữa mới đến ngày diễn ra nhưng từ tối 25/9, fan của Vũ Cát Tường đã đồng loạt đổi ảnh đại diện trên Facebook để mừng sinh nhật thần tượng cũng như liên tục chia sẻ thông tin về buổi Birthday Concert sắp tới. 

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm concert hoành tráng cùng 3000 khán giả ảnh 6

Birthday Concert của Vũ Cát Tường với chủ đề Forever Mine sẽ diễn ra vào tối 14/10/2017 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm