Vũ Cát Tường livestream mà không được fan "ngó ngàng", khi biết lý do phải rơm rớm nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ Cát Tường đã thông báo tổ chức Birthday Concert vào chính dịp sinh nhật của mình với tên gọi “Hôm nay Tường 30”. 

Ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường vừa cho ra mắt series 90 Ngày Trước Tuổi 30 với những chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình ở ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời này. Trong suốt 6 tập video tự quay, giọng ca Có Người đã bộc bạch những câu chuyện ít khi chia sẻ, trong đó có quyết định comeout “I’m gay” khiến mọi người đều bất ngờ.

Vũ Cát Tường livestream mà không được fan "ngó ngàng", khi biết lý do phải rơm rớm nước mắt ảnh 1

Cũng trong thời khắc chuẩn bị bước sang ngưỡng cửa quan trọng, Vũ Cát Tường đã thông báo tổ chức Birthday Concert vào ngày sinh nhật - 2/10/2022 với tên gọi “Hôm Nay Tường 30”. Trước đó, khi tròn 25 tuổi, nhạc sĩ Tìm Hành Tinh Khác cũng đã tổ chức Birthday Concert đầu tiên, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc.

Lựa chọn từng giai đoạn quan trọng trong đời: 10 tuổi, 20 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi và 30 tuổi để đặt cho từng hạng vé, Vũ Cát Tường mong muốn bày tỏ sự biết ơn đến những gì đã trải qua.

Vũ Cát Tường livestream mà không được fan "ngó ngàng", khi biết lý do phải rơm rớm nước mắt ảnh 2

Sự trở lại của Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi mở bán, các fan đã “chốt đơn” toàn bộ số lượng vé, thậm chí làm "tê liệt" hệ thống website đặt vé của Vũ Cát Tường.

Điều này khiến giọng ca Hành Tinh Ánh Sáng đang lưu diễn tại Mỹ phải bất ngờ: “Thời điểm 20h mở cổng bán vé trực tuyến bên Mỹ là 8h sáng. Tôi tính livestream tâm tình để chia sẻ một chút về concert. Nhưng khi team ở nhà báo là hệ thống đang quá tải, livestream của tôi trở thành livestream câu... giờ để mọi người vào web chậm lại. Vậy mà các bạn cũng đâu có ngó ngàng đến tôi, họ bận canh đặt vé!".

Vũ Cát Tường livestream mà không được fan "ngó ngàng", khi biết lý do phải rơm rớm nước mắt ảnh 3

Birthday Concert “Hôm nay Tường 30” sẽ được diễn ra tại Nhà hát TP.HCM. Chọn đúng ngày sinh nhật của mình và địa điểm này để tổ chức concert là một quyết định trong tích tắc sau một thời gian nữ ca sĩ hoạch định nhiều hướng khác nhau.

Vũ Cát Tường livestream mà không được fan "ngó ngàng", khi biết lý do phải rơm rớm nước mắt ảnh 4

Theo thông lệ, Vũ Cát Tường thường có một vài ca khúc mới trình làng trong concert của mình, thậm chí là một album lớn như Inner Me vào năm 2019. Chính vì thế, khán giả cũng rất trông đợi vào những bật mí tiếp theo của ca sĩ đối với concert “Hôm nay Tường 30” sắp diễn ra vào đúng ngày sinh nhật.

Vũ Cát Tường livestream mà không được fan "ngó ngàng", khi biết lý do phải rơm rớm nước mắt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm