Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ

Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ
HHT - MV "Leader" vừa được Vũ Cát Tường giới thiệu đến khán giả, đánh dấu sự trở lại của cô trong âm nhạc sau nửa năm im ắng.

Leader là một sáng tác của Vũ Cát Tường với phần hòa âm phối khí được nữ ca sĩ kết hợp cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Không chỉ gây ấn tượng bởi giai điệu điện tử bắt tai, đây cũng là ca khúc đầu tiên nữ ca sĩ đọc rap toàn bộ và có sự chuyển đổi liên tục giữa tiếng Việt và tiếng Anh.

Ngay từ câu rap đầu tiên “Đứng trên cao khỏi đám đông, dưới chân là đỉnh núi trên đầu là trời rộng, ung dung một mình giữa khoảng trống”, “Trời sinh 3 chữ Vũ Cát Tường, xưa nay luôn tự quyết những điều mình tin tưởng”… hay cụm từ “Leader” được nhắc lại liên tục, có thể thấy Vũ Cát Tường đang rất tự tin về cá tính âm nhạc của bản thân.

Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ ảnh 1

"Thay đổi phong cách âm nhạc, hình ảnh cũng là một cách mà Vũ Cát Tường muốn khẳng định nghệ thuật có sự sáng tạo rộng lớn, Tường không còn là một cô gái gắn liền với những điều buồn bã xưa cũ mà là một nghệ sĩ đa phong cách" - Vũ Cát Tường cho biết.

Để thể hiện quyết tâm đổi mới bản thân, Vũ Cát Tường chia sẻ cô đã đầu tư mạnh tay cho một sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình sau nửa năm im ắng. MV Leader được thực hiện toàn bộ tại Hàn Quốc từ A-Z, từ tư vấn hình ảnh phù hợp với tinh thần bài hát cho đến ý tưởng thực hiện MV đều được ekip người Hàn chăm chút kỹ lưỡng.

Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ ảnh 2
Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ ảnh 3
Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ ảnh 4

MV Leader cũng khiến người xem thích thú khi mở đầu bằng hình ảnh cực chất của cô bên cạnh chiếc siêu xe đắt giá. Đúng với lời khẳng định sẽ không có một Vũ Cát Tường sâu lắng bên đàn piano như trước kia, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả bởi những màn vũ đạo mạnh mẽ suốt MV. 

Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ ảnh 5
Vũ Cát Tường lột xác với hình ảnh nữ quyền, khoe khả năng đọc rap mạnh mẽ ảnh 6

MV Leader cũng là “phát pháo” mở đầu cho hàng loạt dự án lớn của Vũ Cát Tường sẽ được ra mắt trong thời gian gần nhất. Hiện tại, nữ ca sĩ đã sẵn sàng cho 2 màn trình diễn của mình trên sân khấu Asia Song Festival 2018 sắp diễn ra. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm