Vũ Cát Tường mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 bằng minishow "You are mine"

Vũ Cát Tường mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 bằng minishow "You are mine"
HHT - Sắp tới đây, Vũ Cát Tường sẽ thực hiện minishow “You are mine”, mở đầu cho hàng loạt dự án âm nhạc trong năm mới.

Vũ Cát Tường cho biết đêm nhạc đầu năm là dịp cô gặp gỡ khán giả để chia sẻ những dự định mới trong âm nhạc. Cô sẽ thể hiện khoảng 12 ca khúc cũ và mới, trong đó có bài You are mine ra mắt hồi đầu tháng 2. Cô tiết lộ sau minishow ở TP.HCM, cô sẽ sang Nhật tổ chức minishow bán vé tại Osaka nhân dịp tham gia Lễ hội văn hóa Việt - Nhật vào giữa tháng 3. Ngoài ra, Vũ Cát Tường đang lên kế hoạch cho dự án âm nhạc dành cho sinh viên, học sinh.

Vũ Cát Tường mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 bằng minishow "You are mine" ảnh 1

Vũ Cát Tường chia sẻ phong cách nữ tính sẽ là mấu chốt trong việc xây dựng hình ảnh của cô trong năm 2018. Cô luôn mong muốn sẽ xoá bỏ khoảng cách trong âm nhạc, phong cách thời trang. Nữ ca sĩ nói thêm: “Một bộ trang phục tomboy hay nữ tính hoá không nói lên cả con người của người đó. Từ nay về sau khán giả sẽ còn thấy Tường thay đổi liên tục hơn nữa. Tường sẽ mặc những gì bản thân thích và cảm thấy phù hợp tuỳ theo thời điểm”. 

Vũ Cát Tường mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 bằng minishow "You are mine" ảnh 2

Vũ Cát Tường cảm thấy khá hài lòng vì trong năm 2017 cô đã giới thiệu hàng loạt các ca khúc mới, thành công nhất có thể kể đến là Come back home. Những ca khúc thời gian qua cũng là bước chuyển mình của cô, từ hát và sáng tác Pop, Ballad đến nhạc Dance, Rap.

Vũ Cát Tường mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 bằng minishow "You are mine" ảnh 3

“Tôi còn trẻ và sức sáng tạo đang trào dâng mỗi ngày nên muốn được thoả mình thử sức với nhiều dòng nhạc do mình sáng tác. Nếu tôi cứ dậm chân làm những điều quen thuộc vì an toàn thì làm sao có thể trưởng thành và tiệm cận với âm nhạc quốc tế, hiện đại hơn” - Vũ Cát Tường tâm sự.

Vũ Cát Tường mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 bằng minishow "You are mine" ảnh 4

Minishow You are mine của Vũ Cát Tường diễn ra vào Thứ bảy, ngày 10/3 tại phòng trà WE, TP.HCM.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm