Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa

Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa
HHT - Là khách mời trong tập 26 “Chuyện tối nay với Thành”, nghệ sĩ trẻ Vũ Cát Tường lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm, quan điểm trong tình yêu và nhiều câu chuyện thú vị khác.

Khẳng định vị trí nhất định trong lòng người yêu nhạc bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Vũ Cát Tường là một trong số ít nữ nghệ sĩ trẻ được đánh giá cao bởi chuyên môn và tư duy âm nhạc sâu sắc, cá tính. Hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm, đời tư lên mặt báo hay sóng truyền hình, người hâm mộ luôn thắc mắc về đời sống riêng tư của thần tượng âm nhạc của mình.  

Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa ảnh 1
Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa ảnh 2

Giải đáp thắc mắc của Trấn Thành, nữ ca sĩ Vết mưa cho biết trong tình yêu cô là người ấm áp, thuộc tuýp người thích được người khác che chở và cũng thích che chở cho một nửa của mình. Nghĩa là khi yêu, Vũ Cát Tường luôn quan niệm mọi thứ đều công bằng, cả 2 đều phải giúp nhau cùng tiến bộ, đi lên và san sẻ với nhau mọi thứ.

Trấn Thành đánh giá Vũ Cát Tường là một người nhìn vẻ ngoài “rất đàn anh” nhưng bên trong vẫn là cô gái nhỏng nhẻo, dịu dàng: “Sở dĩ anh nói như vậy vì trong âm nhạc, thái độ của em cực kỳ mềm mại, lúc thì bỏ nhỏ, lúc thì lắng đọng. Anh nhìn thấy em là con người sống mãnh liệt, nghĩa là làm cái gì là phải làm cho đã, cho đụng nóc rồi sau đó mới yếu đuối, bánh bèo, co rút lại bắt người ta phải cưng mình!”.

Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa ảnh 3
 
Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa ảnh 4

Vũ Cát Tường chia sẻ thêm: “Em thừa nhận mình nằm ngoài số đông bởi em không phải là một cô nàng bánh bèo 100%, mà nam tính kiểu bảnh tỏn, điển trai cũng hoàn toàn không hẳn. Em là người có cả sự nam tính và nữ tính trong cùng một con người. Em chỉ cần đến lúc nào đó, khi nhìn vào Vũ Cát Tường, người ta sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện về giới tính nữa mà họ yêu Vũ Cát Tường chỉ vì đó là Vũ Cát Tường mà thôi”.  

Ở thời điểm hiện tại, khi mọi khó khăn hầu như nhường chỗ cho sự thuận lợi và hạnh phúc, Vũ Cát Tường thừa nhận cô đã có đủ mọi thứ trong công thức hạnh phúc vừa nêu. Bất ngờ khi Vũ Cát Tường thừa nhận đã có người yêu và đang hạnh phúc, Trấn Thành bảo tiếc nuối vì có ý định giới thiệu cho Vũ Cát Tường một người rất phù hợp.

Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa ảnh 5
Vũ Cát Tường: Nỗ lực từng ngày để người khác không soi mói chuyện giới tính nữa ảnh 6

Tập 26 Chuyện tối nay với Thành sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm, ngày 22/3/2018 trên kênh BRT. 

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm