Vũ Cát Tường "phá lệ" làm MV cho ca khúc đã ra mắt, bù đắp cho khán giả vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 16/4, MV "Tìm Hành Tinh Khác" của Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt như một món quà dành cho khán giả vì nữ ca sĩ không thể thực hiện concert riêng như đã hẹn. 

Tìm Hành Tinh Khác là một ca khúc được nhiều khán giả yêu thích trong EP Một Triệu Năm Ánh Sáng, với hơn 300.000 lượt stream trên nền tảng Spotify và Apple Music. MV được thực hiện trong vỏn vẹn 24 giờ và cũng là "đứa con đầu lòng" của Vector Presents - công ty do chính Vũ Cát Tường thành lập.

Tìm Hành Tinh Khác kể về câu chuyện tình yêu giữa hai "vũ trụ" hoàn toàn đối lập nhau: Một người khao khát tự do và sống như một đứa trẻ. Ngược lại, đối phương lại là một tâm hồn khá trưởng thành. Trước những sự đối lập trong thế giới tâm hồn ấy, chàng trai đã quyết định chấp nhận để người mình yêu có thể tìm “hành tinh của riêng mình.”

Vũ Cát Tường "phá lệ" làm MV cho ca khúc đã ra mắt, bù đắp cho khán giả vì điều này ảnh 1

Hình ảnh trong MV có sự xuất hiện của ghế sofa, tivi, giường ngủ, sân khấu trình diễn… được bày trí khác lạ nhằm thể hiện thế giới riêng của cô gái mong muốn. Và khi ngọn lửa - ẩn dụ cho khoảng cách trong tình yêu - đốt rụi thế giới của cô gái trong lòng chàng trai cũng là lúc cả hai quyết định cho nhau một con đường riêng.

Vũ Cát Tường "phá lệ" làm MV cho ca khúc đã ra mắt, bù đắp cho khán giả vì điều này ảnh 2
Vũ Cát Tường "phá lệ" làm MV cho ca khúc đã ra mắt, bù đắp cho khán giả vì điều này ảnh 3

Vũ Cát Tường chia sẻ, ca khúc Tìm Hành Tinh Khác là một "ứng cử viên sáng giá nhất" cho một sản phẩm đầu tay của Vestor Present. Đây cũng là món quà nhỏ mà giọng ca Yêu Xa muốn dành tặng cho FM của mình. Vũ Cát Tường hy vọng người hâm mộ có thể nhìn thấy được sự chỉn chu trong từng khung hình, như cách nữ ca sĩ vẫn luôn tỉ mỉ với âm nhạc suốt bao năm qua.

Vũ Cát Tường "phá lệ" làm MV cho ca khúc đã ra mắt, bù đắp cho khán giả vì điều này ảnh 4
Vũ Cát Tường "phá lệ" làm MV cho ca khúc đã ra mắt, bù đắp cho khán giả vì điều này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm