Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc mới "Vài phút trước", khai màn cho loạt dự án thay đổi bản thân

Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc mới "Vài phút trước", khai màn cho loạt dự án thay đổi bản thân
HHT - Vào ngày 26/7, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt ca khúc được các fan cực kì mong chờ mang tên "Vài phút trước", đây cũng là ca khúc mở đầu cho chuỗi dự án đổi mới toàn diện của nữ ca sĩ.

Sau thành công trong vai trò sáng tác với ca khúc Cô gái ngày hôm qua, Vũ Cát Tường tiếp tục khiến nhiều khán giả kì vọng vào dự án Vài phút trước. Trước khi ra mắt, Vũ Cát Tường đã “thả thính” nhẹ với fan bằng nhiều hình ảnh kèm theo những lời bài hát tâm đắc nhất của mình trong sáng tác mới. 

Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc mới "Vài phút trước", khai màn cho loạt dự án thay đổi bản thân ảnh 1

“Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, tôi thấy tình yêu đôi lúc rất mỏng manh, người ta có thể vì đủ thứ lý do trên đời để rời xa nhau, rồi sau đó lại ngẩn ngơ “nếu như”, “giá như”, “ước gì”… Chuyện tình yêu tuổi trẻ đẹp nhưng rất dễ mất, có thể thay đổi tất cả chỉ trong vòng vài phút, dù rằng trước đó vừa nói yêu nhau nhưng ngay sau đó có thể vì cãi vã, hiểu lầm mà chia tay nhau. Thời thanh xuân của mỗi người, tôi tin ai cũng từng trải qua những tình cảm như vậy” - Vũ Cát Tường tâm sự.

Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc mới "Vài phút trước", khai màn cho loạt dự án thay đổi bản thân ảnh 2

Vài phút trước cũng là ca khúc đầu tiên trong dự án dài hơn đánh dấu hình ảnh đổi mới toàn diện của nữ ca sĩ. Khán giả yêu mến Vũ Cát Tường có thể nhận ra rằng bắt đầu từ năm 2016, nữ ca sĩ dần trở nên cởi mở tương tác nhiều hơn với khán giả. Trước đó, cô gần như giữ khoảng cách với mọi thứ, chỉ tập trung cho việc làm nhạc, sáng tác. 

Nữ ca sĩ nhận ra rằng âm nhạc của mình không thể nằm ngoài vòng xoay cuộc sống của khán giả vì âm nhạc là sản phẩm phục vụ tâm trạng cho người nghe. Tâm trạng của mọi người là cảm hứng để cô viết nên một sản phẩm. Thế nhưng, những ai thực sự yêu mến Vũ Cát Tường mới nhận ra những thay đổi này, còn phần đông công chúng sẽ tiếp tục đánh giá, nhận xét về nữ ca sĩ thông qua âm nhạc.

Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc mới "Vài phút trước", khai màn cho loạt dự án thay đổi bản thân ảnh 3

Nhận thấy điều này, Vũ Cát Tường quyết tâm làm một cuộc cách mạng thay đổi bản thân để khán giả hiểu đúng về con người mình. Nhắc đến cái tên Vũ Cát Tường, nhiều người nhận xét cô là một người khó gần, khó tiếp cận, gần như không thân thiện, nhưng, thực tế nữ ca sĩ lại là một người có khiếu hài hước, phong cách sống dung dị và thậm chí có một phần “nghịch ngợm ngầm”. 

Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc mới "Vài phút trước", khai màn cho loạt dự án thay đổi bản thân ảnh 4

Trong Vài phút trước, câu chuyện tình cảm chia li được cô thể hiện một cách nhẹ nhàng, đầy trải nghiệm. Chất nhạc R&B Soul được Nguyễn Thanh Bình phối khí bắt tai và có chút thư giãn góp phần mang đến sự nhẹ nhàng, thích thú cho người nghe. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng táo bạo khi lần đầu khoe tài đọc rap, đây cũng chính là bước khởi đầu để cô thể hiện cá tính “quậy ngầm” của mình.

Là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án đặc biệt, tuy chưa thể bật mí được nhiều nhưng Vũ Cát Tường cam đoan rằng từ nay đến cuối năm khán giả sẽ có sản phẩm đều đặn từ cô. Đồng thời, tất cả các ca khúc sẽ do chính nữ ca sĩ sáng tác và thể hiện. 

Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc mới "Vài phút trước", khai màn cho loạt dự án thay đổi bản thân ảnh 5

MV Vài phút trước sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 31/7. Ngoài ra, nữ ca sĩ sẽ thực hiện một đêm nhạc riêng tại phòng trà WE để hát live lần đầu ca khúc này vào ngày 30/7 tới. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm