Vũ Cát Tường tiết lộ: Từng sống buông thả, tiêu xài quá mức trước khi biết yêu bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 4 của series "90 Ngày Trước Tuổi 30", Vũ Cát Tường đã dành thời gian để nói về chính mình. Trước đó, Vũ Cát Tường cũng gây chú ý khi công khai bản thân là người thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Trong đoạn clip tự quay, Vũ Cát Tường chia sẻ quan điểm rõ ràng: “Yêu bản thân chính là lắng nghe mình nhiều hơn. Trong công việc, Tường tự tin nếu mình có những show diễn mà nếu không thích hoặc không phù hợp với tính cách của mình, thì Tường có thể từ chối”.

Vũ Cát Tường tiết lộ bản thân thường nhận một số lời mời review (đánh giá) sản phẩm từ các nhãn hàng. Tuy nhiên, chủ nhân hit Có Người sẽ từ chối khi chưa bao giờ sử dụng qua sản phẩm đó. Đây là cách mà Vũ Cát Tường tôn trọng khán giả cũng như không để mình bị lệ thuộc vào đồng tiền.

Vũ Cát Tường tiết lộ: Từng sống buông thả, tiêu xài quá mức trước khi biết yêu bản thân ảnh 1

Quan tâm đến sức khoẻ cũng là điều mà Vũ Cát Tường dần rút ra khi bước đến tuổi 30: “Đừng để bản thân phải đợi đến lúc có thật nhiều tiền thì mới có thời gian. Hay đợi tới khi mình không có chút năng lượng, sức khỏe nào cho riêng mình, thì tiền cũng trở nên vô nghĩa. Sức khỏe rất quan trọng. Cứ mỗi 6 tháng sẽ đi kiểm tra tình trạng sức khoẻ chứ không để đến khi bị báo động mới lo".

Vũ Cát Tường tiết lộ: Từng sống buông thả, tiêu xài quá mức trước khi biết yêu bản thân ảnh 2

Vũ Cát Tường thừa nhận, giai đoạn mà bản thân buông thả chính mình là khoảng 22 - 23 tuổi. Giọng ca Vết Mưa từng tiêu xài vô cùng hoang phí và không có điểm dừng. Cách đây khoảng 6 tháng, Vũ Cát Tường từng uống rượu quá đà và rơi vào tình trạng tăng cân đáng báo động.

Chính lúc đó, Vũ Cát Tường hiểu được rằng: “Thời gian chỉ có nhiêu đó, năng lượng cũng chỉ có nhiêu đó thôi, mình phải để dành cho những lúc quan trọng. Không phải lúc nào ai kêu thì mình cũng phải có mặt, không phải lúc nào cũng phục vụ cho cảm xúc, công việc của họ trong khi lịch trình không có trước”.

Vũ Cát Tường tiết lộ: Từng sống buông thả, tiêu xài quá mức trước khi biết yêu bản thân ảnh 3

Vũ Cát Tường từng có một tuổi trẻ ăn uống không khoa học, ngủ không đúng giờ và chỉ làm việc vào những lúc có cảm hứng. Thế nhưng, khi tuổi 30 cận kề, Vũ Cát Tường phát hiện ra bản thân cần có những kỷ luật để ép mình vào khuôn khổ.

“Có những lúc Tường đến studio mà không có bất kỳ ý tưởng gì để làm việc hay thu âm cả. Nhưng mình vẫn bắt bản thân phải làm, gò ép nó vào khuôn khổ để bản thân quen với việc khi đến studio thì cảm hứng làm việc sẽ phải bật lên” - Vũ Cát Tường bày tỏ.

Vũ Cát Tường tiết lộ: Từng sống buông thả, tiêu xài quá mức trước khi biết yêu bản thân ảnh 4

Để duy trì cân nặng mong muốn, Vũ Cát Tường đã thử nhiều chế độ ăn uống như Keto (giảm lượng carb nạp vào cơ thể), Intermittent Fasting (nhịn ăn gián đoạn). Tuy nhiên, Vũ Cát Tường vẫn có những ngày “frozen day”, cho phép mình được ăn những món yêu thích trong giới hạn cho phép.

Vũ Cát Tường tiết lộ: Từng sống buông thả, tiêu xài quá mức trước khi biết yêu bản thân ảnh 5

Thông qua một tập tâm tình về việc yêu bản thân vào thời điểm 69 ngày trước tuổi 30, Vũ Cát Tường đã chia sẻ những thói quen mà bản thân đặt ra. Tác giả của Don’t You Go mong rằng, mọi người sẽ học được cách yêu chính mình qua những điều nhỏ nhất để trở thành một phiên bản tốt nhất.

Vũ Cát Tường tiết lộ: Từng sống buông thả, tiêu xài quá mức trước khi biết yêu bản thân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm