Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS
HHT - Vũ Cát Tường sẽ ra mắt ca khúc Giáng sinh "Christmas Night" với mục đích quyên góp cho các trẻ em mắc phải căn bệnh HIV/AIDS.

Theo đó, Christmas Night tiếp tục là một sáng tác của Vũ Cát Tường với giai điệu vui tươi, đúng với tinh thần của lễ Giáng sinh cũng như dịp lễ hội cuối năm. Nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề buồn bã. Những cảm xúc dễ thương được truyền tải thông qua những việc như muốn được đưa người yêu đi dạo khắp phố phường, được ở bên cạnh nhau đón Giáng sinh...

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS ảnh 1
Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS ảnh 2

Vũ Cát Tường chia sẻ Christmas Night là món quà cô dành tặng khán giả của mình nhân dịp Giáng sinh để khép lại một năm. Tuy nhiên, thay vì phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến đầu tiên như vẫn thường làm trước đây, lần này Vũ Cát Tường đã phát hành ca khúc Christmas Night trên website riêng của mình. 

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS ảnh 3
Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS ảnh 4

Chia sẻ về quyết định này, Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi muốn thông qua ca khúc này để cùng các FM làm một hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm. Christmas Night được phát hành duy nhất trên website riêng của tôi và với mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền, và toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm quận Thủ Đức". 

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để quyên góp giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS ảnh 5

Vũ Cát Tường cho biết Giáng sinh là một dịp đặc biệt để mọi người quây quần bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, nhiều gia đình và các em nhỏ không có được niềm vui trọn vẹn vì đang đối mặt với căn bệnh HIV/AIDS. Nên thông qua việc ra mắt ca khúc, cô hi vọng có thể quyên góp tiền ủng hộ để phần nào giúp đỡ các bé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…