Vũ Cát Tường tung MV “You Are Mine” chống chỉ định dành cho các F.A trong ngày Valentine

Vũ Cát Tường tung MV “You Are Mine” chống chỉ định dành cho các F.A trong ngày Valentine
HHT - Sau bao ngày, Vũ Cát Tường đã chính thức “thả xích” cho MV “You Are Mine” ngay vào ngày lễ Valentine như một lời chúc ngọt ngào dành tặng cho các cặp đôi đang say đắm trong tình yêu.

You Are Mine vẫn là một ca khúc được chắp bút bởi chính Vũ Cát Tường. Bản nhạc sở hữu tiết tấu tươi vui, ca từ “ngọt lịm tim” và cộng hưởng với giọng hát của chủ nhân bản hit Em Ơi. Điệp khúc của bài hát dù không thể tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ nhưng lại dễ nghe, và dễ thuộc. Với độ đáng yêu “siêu cấp, chắc chắn You Are Mine sẽ là khúc ca yêu thích của những cặp đôi trong thời gian sắp tới.

Ca khúc là món quà và lời chúc của Vũ Cát Tường dành cho những người đang yêu trong ngày Valentine.

Điểm nổi bật đã giúp cho MV “đốn tim” người xem chính là những cảnh quay vô cùng ngọt ngào của các cặp đôi tham gia. Bạn sẽ lần lượt được chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc “cưng muốn xỉu” của cặp đôi nhà thiết kế Adrian Anh TuấnSơn Đoàn, hay những bạn trẻ dễ thương như: Jin và Bun, Nhật ThiThị Thỏ.

MV không thiếu những khoảnh khắc

Hay của cặp bạn trẻ Jin & Bun với nhiều phân cảnh

Đôi bạn Nhật Thi - Thị Thỏ trao nhau những ánh mắt ấm áp khiến người xem

Bên cạnh đó, khán giả còn trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi xem các phân cảnh có sự tham gia của cặp đôi “vàng” Ngọc ThọDục Tú - cặp vợ chồng từng khiến cộng đồng rung động vì chuyện tình đẹp trong Điều Ước Thứ 7. Với ý tưởng đơn giản, thông điệp rõ ràng và “cú bắt tay” cùng những cặp đôi đang yêu nhau ngoài đời thực, You Are Mine của Vũ Cát Tường mang đến cho người xem cảm xúc đầy chân thật và vô cùng thú vị. Tuy nhiên, ca khúc lại là một “liều chống chỉ định” dành cho dân F.A và khiến bạn chỉ muốn “khóc hết nước mắt”.

Cặp đôi

You Are Mine mang đến thông điệp rằng:

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm bài hát để “nâng đô” cho sự lãng mạn trong ngày lễ Valentine, thì You Are Mine là một lựa chọn rất thích hợp. Hoặc bạn cần một chất xúc tác để tỏ tình hay cầu hôn với người mình thương vào trong ngày lễ đặc biệt như Valentine, lời bài hát cũng là những gợi ý giúp bạn “hạ gục” người ấy đấy!

VIO THÁI

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm