Vũ Cát Tường tuyên bố không tiếp tục làm MV trong chuyến trekking tại Tây Bắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ Cát Tường chia sẻ với khán giả chuyến đi trekking tại Bạch Mộc Lương Tử, Tây Bắc - một trong 4 dãy núi cao nhất Việt Nam. Thông qua hành trình, Vũ Cát Tường sẽ lý giải về E.P "Vi Nhất".

Vũ Cát Tường tâm sự rằng trong năm vừa rồi, bản thân đã thiếu sự kết nối với thiên nhiên. Chính vì điều này, Vũ Cát Tường quyết định cùng những người bạn thân thiết tạo ra "món quà cho bản thân" bằng cách tạo ra chuyến trekking lần này.

Vũ Cát Tường tuyên bố không tiếp tục làm MV trong chuyến trekking tại Tây Bắc ảnh 1

Hành trình của Vũ Cát Tường cũng đưa khán giả đến với những trải nghiệm xúc cảm đặc biệt. Từ cảm giác thách thức của những con dốc mang tên “Bỏ Cuộc" rồi đến dốc “Tuyệt Vọng", tiếng suối róc rách đến cả mùi hương của những món ăn giữa khu rừng. Tất cả được gói ghém bên trong series này.

Tại đây, Vũ Cát Tường cũng chia sẻ về định nghĩa của "trend" và "mốt". Theo đó, những hiện tượng gắn liền với từ "trend" được sử dụng trong thời gian gần đây thực chất là "mốt" - thứ tức thời, ngắn hạn và mang lại nguồn lợi rất lớn. Còn với "trend" - xu hướng, sự xuất hiện này bình lặng hơn, không bị thổi phồng và chỉ có thể nhận ra được sau 5 đến 10 năm.

Vũ Cát Tường tuyên bố không tiếp tục làm MV trong chuyến trekking tại Tây Bắc ảnh 2

Vũ Cát Tường giải thích rõ hơn: "Những người có tầm nhìn sẽ thấy điều đó trước, sau đó họ sẽ xây dựng lên từ từ. Cho đến khi người khác thấy được trend, họ đã đi qua con đường khác rồi".

"Giống như việc làm show. Ngày trước, thị trường rất thịnh ra MV, nhưng có những nghệ sĩ vẫn âm thầm làm show. Bây giờ, làm show/ concert đã là một xu hướng sau ít nhất 5 năm, vì khán giả muốn nghe live, muốn đi show, muốn tiếp xúc thật với nghệ sĩ chứ không chỉ còn nằm ở hình thức bên ngoài" - Vũ Cát Tường dẫn đến câu chuyện về âm nhạc.

Vũ Cát Tường tuyên bố không tiếp tục làm MV trong chuyến trekking tại Tây Bắc ảnh 3

Ngoài ra, Vũ Cát Tường cũng công bố định hướng mới trong tương lai: Sẽ không làm MV cho các bài hát trong E.P Vi Nhất và cả những sản phẩm âm nhạc sau này. Vũ Cát Tường giải thích: "Cảm giác của Tường thì đây mới là những thứ Tường muốn: đi, trải nghiệm, cảm nhận và được sống thật với trải nghiệm đó. Thật nằm ở những live concert khi mọi người đến nghe Tường hát, tiếp xúc trực tiếp với Tường. Có thể Tường sẽ ngẫu hứng hát, quay một vài thước phim trong hành trình này”.

Vũ Cát Tường tuyên bố không tiếp tục làm MV trong chuyến trekking tại Tây Bắc ảnh 4
Vũ Cát Tường tuyên bố không tiếp tục làm MV trong chuyến trekking tại Tây Bắc ảnh 5

Hành trình đi Tây Bắc là những khoảnh khắc Vũ Cát Tường mong muốn được sống trọn vẹn trong thứ âm nhạc mình đã viết. Đoạn kết của tập 1 với ca khúc Vô Cực nằm trong E.P Vi Nhất của Vũ Cát Tường được vang lên. Người xem có thể nhận ra một hành trình mới của Vũ Cát Tường đang sắp được bắt đầu trong tương lai gần.

Vũ Cát Tường tuyên bố không tiếp tục làm MV trong chuyến trekking tại Tây Bắc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm