Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young

Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young
HHT - Zico phủ nhận sự liên quan của "chiếc điện thoại vàng" mà anh từng kể trên truyền hình với scandal gần đây.

Ngay sau khi Jung Joon Young bị công khai là người lan truyền những clip nóng trong group chat, câu chuyện về "chiếc điện thoại vàng" mà Zico từng kể trên truyền hình được "khai quật" lại. 

Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young ảnh 1

Cụ thể, trong show Radio Star vào năm 2016, Zico đã nói về một chiếc điện thoại đặc biệt mà Jung Joon Young chỉ dùng để vào Kakatalk. Nhiều cư dân mạng tin rằng đây chính là chiếc điện thoại có lưu trữ những hình ảnh, video quay lén.

Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young ảnh 2

Vào ngày 13/3, Zico thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân đã phủ nhận sự liên quan của "chiếc điện thoại vàng" mà anh từng kể trên truyền hình với scandal gần đây. Nam ca sĩ cho biết mình chỉ nhìn thấy một vài số điện thoại được lưu trong máy. 

Ngoài ra, Zico khẳng định mình không còn liên lạc với Jung Joon Young từ rất lâu rồi. Anh chàng hy vọng cư dân mạng không lan truyền những đồn đoán sai lệch. 

Về phần Jung Joon Young, ngay sau khi về nước vào tối 12/3, nam ca sĩ đã viết tâm thư thừa nhận toàn bộ tội lỗi của mình và xin rời khỏi ngành giải trí. Jung Joon Young cùng Seungri và những người liên quan sẽ phải có mặt ở đồn cảnh sát vào 14/3 để lấy lời khai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm