Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young

Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young
HHT - Zico phủ nhận sự liên quan của "chiếc điện thoại vàng" mà anh từng kể trên truyền hình với scandal gần đây.

Ngay sau khi Jung Joon Young bị công khai là người lan truyền những clip nóng trong group chat, câu chuyện về "chiếc điện thoại vàng" mà Zico từng kể trên truyền hình được "khai quật" lại. 

Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young ảnh 1

Cụ thể, trong show Radio Star vào năm 2016, Zico đã nói về một chiếc điện thoại đặc biệt mà Jung Joon Young chỉ dùng để vào Kakatalk. Nhiều cư dân mạng tin rằng đây chính là chiếc điện thoại có lưu trữ những hình ảnh, video quay lén.

Vụ "chiếc điện thoại vàng" bị nhắc lại, Zico khẳng định không còn liên lạc với Jung Joon Young ảnh 2

Vào ngày 13/3, Zico thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân đã phủ nhận sự liên quan của "chiếc điện thoại vàng" mà anh từng kể trên truyền hình với scandal gần đây. Nam ca sĩ cho biết mình chỉ nhìn thấy một vài số điện thoại được lưu trong máy. 

Ngoài ra, Zico khẳng định mình không còn liên lạc với Jung Joon Young từ rất lâu rồi. Anh chàng hy vọng cư dân mạng không lan truyền những đồn đoán sai lệch. 

Về phần Jung Joon Young, ngay sau khi về nước vào tối 12/3, nam ca sĩ đã viết tâm thư thừa nhận toàn bộ tội lỗi của mình và xin rời khỏi ngành giải trí. Jung Joon Young cùng Seungri và những người liên quan sẽ phải có mặt ở đồn cảnh sát vào 14/3 để lấy lời khai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm