Vu Chính chính thức công bố phần kế tiếp của "Diên Hy Công Lược"

Vu Chính chính thức công bố phần kế tiếp của "Diên Hy Công Lược"
HHT - Sau thời nhà Thanh, "biên kịch vàng" sẽ nhắm đến thời nhà Đường.

Sau thành công rực rỡ của bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược, Vu Chính đã thông báo kế hoạch làm một phần phim kế tiếp cũng về đề tài hoàng cung. Và mới đây, "biên kịch vàng" đã cho ra mắt poster Thịnh Đường Công Lược - phim lấy bối cảnh thời nhà Đường.

Vu Chính chính thức công bố phần kế tiếp của "Diên Hy Công Lược" ảnh 1

Có thể thấy, Vu Chính quyết tâm đưa Công Lược trở thành một seri ăn khách như 4 phần Cung Tỏa trước đây. Nhiều người cho rằng Vu Chính sẽ kể lại cuộc đời của Võ Tắc Thiên, nhưng hiện tại vẫn còn quá sớm để dự đoán. Biết đâu, Vu Chính không đi vào "lối mòn" mà sẽ khai thác một nhân vật lịch sử thật sự mới mẻ?

Bên cạnh đó, fan cũng thắc mắc không biết các diễn viên Diên Hy Công Lược như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Tần Lam có tiếp tục tham gia dự án này hay không.

Vu Chính chính thức công bố phần kế tiếp của "Diên Hy Công Lược" ảnh 2

Sắp tới, Vu Chính còn một bộ phim cổ trang sắp lên sóng. Đó là Hạo Lan truyện làm về thời nhà Tần, với sự tham gia của "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn"Càn Long" Nhiếp Viễn. Nhiếp Viễn vào vai chiến lược gia xuất chúng Lã Bất Vi, còn Ngô Cẩn Ngôn vào vai mỹ nữ Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng. Phim được nhiều khán giả mong đợi sẽ thành công chẳng kém gì Diên Hy Công Lược

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.