Vũ đạo của BLACKPINK trong Ice Cream y chang vũ đạo của Red Velvet trong Ice Cream Cake?

HHT - MV "Ice Cream" của BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez chỉ mới ra được vài tiếng, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra một động tác trong vũ đạo của BLACKPINK giống y chang trong MV "Ice Cream Cake" của Red Velvet.

Động tác giống nhau đã khiến các fan không vui vẻ gì rồi, đã vậy tên của hai ca khúc cũng na ná như nhau, khiến cho cộng đồng BLINKs và ReVeluvs lại một phen dậy sóng, chỉ trích dữ dội biên đạo của hai nhóm.

Vũ đạo của BLACKPINK trong Ice Cream y chang vũ đạo của Red Velvet trong Ice Cream Cake? ảnh 1

Không khó để nhận ra động tác này của BLACKPINK trong MV Ice Cream mới phát hành...

Vũ đạo của BLACKPINK trong Ice Cream y chang vũ đạo của Red Velvet trong Ice Cream Cake? ảnh 2

gần như giống y chang động tác của Red Velvet trong MV Ice Cream Cake phát hành hồi 2015.

Được biết, người biên đạo cho BLACKPINK trong MV Ice Cream là chuyên gia Kyle Hanagami. Kyle cũng chính là biên đạo cho Red Velvet trong MV Ice Cream Cake. Kyle là một biên đạo nổi tiếng, đã từng biên đạo cho rất nhiều girl group, trong đó có cả SNSD.

Fandom của cả hai nhóm BLACKPINK và Red Velvet đều chỉ trích Kyle khá dữ dội vì cho rằng anh quá thiếu sáng tạo, chẳng lẽ chỉ vì hai ca khúc có cái tên na ná nhau mà Kyle lại cho luôn cả vũ đạo giống nhau? Kể cả hai nhóm là bạn thân của nhau thì cũng không thể có chuyện copy động tác giống nhau như thế được, như vậy là hạ giá trị của cả hai girl group hàng đầu K-Pop.

Vũ đạo của BLACKPINK trong Ice Cream y chang vũ đạo của Red Velvet trong Ice Cream Cake? ảnh 3 Dancer nổi tiếng Kyle Hanagami

Trong sự cố này, fandom của cả hai nhóm là BLINKs và ReVeluvs đang rất hợp tác, đồng lòng, không chê bai hay mâu thuẫn gì với nhau, mà chỉ "hướng mũi dùi" vào biên đạo Kyle Hanagami, yêu cầu Kyle cho một lời xin lỗi thỏa đáng cho sự "trùng hợp" này. Thậm chí có fan còn yêu cầu SM Ent khởi kiện Kyle Hanagami, vì họ biết rằng để được biên đạo cho hai girl group đình đám này, Kyle chắc chắn đã nhận được thù lao không hề nhỏ, mà làm việc như vậy là thiếu trách nhiệm.

Hiện nay Kyle cũng như hai công ty chủ quản của BLACKPINK và Red Velvet vẫn giữ im lặng về sự việc này. Bên cạnh những ý kiến gay gắt thì nhiều fan cũng cho rằng đây chỉ là sự cố nhỏ, không đáng để làm ầm ĩ quá mức như vậy.

Vũ đạo của BLACKPINK trong Ice Cream y chang vũ đạo của Red Velvet trong Ice Cream Cake? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!
Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.