Vũ đạo của "SOLO" (Jennie) khớp với "Gashina" (Sunmi) đến không tưởng

Vũ đạo của "SOLO" (Jennie) khớp với "Gashina" (Sunmi) đến không tưởng
HHT - Nhiều cư dân mạng thừa nhận: "Nếu chưa xem bản gốc thì không thể tin đây là 2 bài ghép vào với nhau".

SOLO của Jennie (BLACKPINK) đang tiếp tục "gây bão" trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc. Sau 6 ngày phát hành, ca khúc vẫn duy trì vị trí số 1 trên iChart. MV chính thức của SOLO đã cán mốc 60 triệu view. Ngay cả MV khoe vũ đạo cũng đạt 11 triệu lượt xem.

Bên cạnh đó, càng nghiên cứu kỹ SOLO, fan càng phát hiện ra nhiều điều thú vị. Mới đây, các fan đã thử ghép vũ đạo của SOLO với một bản hit đình đám không kém là Gashina của Sunmi. Và kết quả thật không ngờ, vũ đạo SOLO khớp với Gashina từng chi tiết, đặc biệt đoạn drop không sai một nhịp!

Nhảy SOLO trên nền nhạc Gashina. (Nguồn: PUNPOP).

Nhiều cư dân mạng thừa nhận: "Nếu chưa xem bản gốc thì không thể tin đây là 2 bài ghép vào với nhau", "Hú hồn chim én", "Hai bài khớp nhau quá luôn!"... Việc hai ca khúc có nhiều điểm trùng hợp cũng không có gì kì lạ vì SOLO do hai nhà tạo hit Teddy24 - tác giả tạo nên Gashina sáng tác. 

Sunmi nhảy ca khúc SOLO cũng hợp không kém. (Nguồn: oohdianax).

Vũ đạo tương đồng của hai ca khúc khiến fan liên tưởng đến phần Magic Dance của Weekly Idol.

SunmiJennie đều là hai nữ ca sĩ solo rất thành công hiện nay. Các fan ao ước một lần được nhìn thấy thần tượng cùng diễn chung trên sân khấu. 

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm