Vũ đạo trong MV "Chạy ngay đi" remix: Từng được WINNER và MOMOLAND thể hiện

Vũ đạo trong MV "Chạy ngay đi" remix: Từng được WINNER và MOMOLAND thể hiện
HHT - Sau khi MV "Chạy ngay đi" remix được phát hành, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp trong vũ đạo Sơn Tùng sử dụng giống hệt WINNER đã thực hiện trong "Everyday" và MOMOLAND với “Baam”.

Trong phần lớn thời lượng của MV, Sơn Tùng thể hiện vũ đạo freestyle theo hơi hướng Hip-Hop đường phố. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra sự tương đồng giữa vũ đạo đá chân của nam ca sĩ với hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc, phải kể đến là WINNERMOMOLANDPentagon hay Seventeen.

Vũ đạo trong MV "Chạy ngay đi" remix: Từng được WINNER và MOMOLAND thể hiện ảnh 1

Vũ đạo của Sơn Tùng được cho là giống với phần vũ đạo của MV Everyday của WINNER được ra mắt từ trước đó khá lâu (vào ngày 4/4). Âm nhạc bắt tay hợp gout công chúng, cộng với điểm nhấn động tác vũ đạo độc đáo đá chân, đã khiến MV của nhóm nhạc YG gây sốt cộng đồng mạng trong một thời gian dài. Không dừng lại ở đó, người hâm mộ K-Pop còn nhận ra rằng Momoland cũng sử dụng động tác vũ đạo y hệt trong sản phẩm âm nhạc gần đây nhất mang tên Baam.

Vũ đạo trong MV "Chạy ngay đi" remix: Từng được WINNER và MOMOLAND thể hiện ảnh 2

Everyday - WINNER.

Vũ đạo trong MV "Chạy ngay đi" remix: Từng được WINNER và MOMOLAND thể hiện ảnh 3

Baam - MOMOLAND.

Trước đó, nhóm nhạc khác là Pentagon cũng từng sử dụng điệu nhảy này trong phần vũ đạo của ca khúc Shine. Thậm chí, vũ điệu đá chân này đã từng được BBS (một nhóm nhỏ của Seventeen) thực hiện điệu nhảy trong ca khúc Just do it, được phát hành vào ngày 16/3/2018.

Vũ đạo trong MV "Chạy ngay đi" remix: Từng được WINNER và MOMOLAND thể hiện ảnh 4

Shine - Pentagon.

Vũ đạo trong MV "Chạy ngay đi" remix: Từng được WINNER và MOMOLAND thể hiện ảnh 5

Just do it - BSS (nhóm nhỏ của Seventeen).

Sau khi tìm hiểu, vũ đạo đá chân mà Sơn Tùng hay các nhóm nhạc Hàn Quốc thực hiện thực chất là điệu nhảy Shoot Dance nổi tiếng trong Hip-Hop đường phố từ năm 2017. Shoot Dance là một bước nhảy trong đó người nhảy sẽ nhảy trên một chân. Chân còn lại đá về phía trước kết hợp chuyển động khuỷu tay. Chủ nhân của điệu nhảy này là BlocBoy JB khi đã thực hiện nó trong MV Shoot (2017). 

Cho tới nay, MV Shoot đã nhận được 24 triệu lượt xem trên YouTube. Riêng với Shoot Dance, điệu nhảy trở nên phổ biến từ khi được đề cử giải Xu hướng nhảy yêu thích trong Kids' Choice Awards 2017.

MV Shoot với vũ đạo gây nghiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.