Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án

HHT - Những ngày qua, thông tin một phụ huynh lao vào tận lớp đánh học sinh lớp 6 ở trường THCS Tân Bình (TP. Điện Biên Phủ) khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Phía công an TP. Điện Biên Phủ (Điện Biên) mới đây xác nhận đang xem xét các thủ tục để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Phụ huynh xông thẳng vào lớp đánh bạn học của con

Trước đó, khoảng 13h50 ngày 9/12, tại lớp 6A4, trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ xảy ra sự việc phụ huynh P - là bố đẻ của bạn T.L.N.M xông vào lớp học hành hung bạn N.Q.H. (bạn cùng lớp với M.).

Người đàn ông này đánh liên tiếp vào đầu, đá vào người học sinh H. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này đưa học sinh H. đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa trường THCS Tân Bình với trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục đánh nam sinh lớp 6 này.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 1 Hình ảnh được cắt từ camera lớp học ghi lại.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 2Nguyên nhân ban đầu được xác định là sau tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M. có xảy ra xô xát đánh nhau, H. có đấm vào mặt khiến M. bị chảy máu răng. Sau khi về nhà, M. có trao đổi lại với phụ huynh về việc bị bạn đánh, nên dẫn đến sự việc trên. Sau đó nhà trường cũng đã đến thăm hỏi và xin lỗi gia đình.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 3

Xem xét các thủ tục để tiến hành khởi tố vụ án

Ông Đào Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ xác nhận sự việc trên và cho biết, UBND thành phố đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT cùng với nhà trường làm rõ trách nhiệm trong tác quản lý và các cá nhân có liên quan. Đồng thời, chỉ đạo Công an xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật, quan điểm không bao che.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 4

Mới đây sau 10 ngày xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) chia sẻ với báo chí, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một nam sinh lớp 6 trường THCS Tân Bình (phường Tân Thanh) bị phụ huynh hành hung ngay tại lớp học. Hiện phía công an đang xem xét các thủ tục để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với phụ huynh đánh học sinh tại trường THCS Tân Bình (TP. Điện Biên Phủ) theo quy định của pháp luật. Được biết, phụ huynh đã có hành vi đánh học sinh đang là giám đốc chi nhánh một công ty về lĩnh vực vận chuyển khá nổi tiếng trên địa bàn.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.