Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án

HHT - Những ngày qua, thông tin một phụ huynh lao vào tận lớp đánh học sinh lớp 6 ở trường THCS Tân Bình (TP. Điện Biên Phủ) khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Phía công an TP. Điện Biên Phủ (Điện Biên) mới đây xác nhận đang xem xét các thủ tục để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Phụ huynh xông thẳng vào lớp đánh bạn học của con

Trước đó, khoảng 13h50 ngày 9/12, tại lớp 6A4, trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ xảy ra sự việc phụ huynh P - là bố đẻ của bạn T.L.N.M xông vào lớp học hành hung bạn N.Q.H. (bạn cùng lớp với M.).

Người đàn ông này đánh liên tiếp vào đầu, đá vào người học sinh H. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này đưa học sinh H. đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa trường THCS Tân Bình với trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục đánh nam sinh lớp 6 này.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 1 Hình ảnh được cắt từ camera lớp học ghi lại.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 2Nguyên nhân ban đầu được xác định là sau tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M. có xảy ra xô xát đánh nhau, H. có đấm vào mặt khiến M. bị chảy máu răng. Sau khi về nhà, M. có trao đổi lại với phụ huynh về việc bị bạn đánh, nên dẫn đến sự việc trên. Sau đó nhà trường cũng đã đến thăm hỏi và xin lỗi gia đình.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 3

Xem xét các thủ tục để tiến hành khởi tố vụ án

Ông Đào Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ xác nhận sự việc trên và cho biết, UBND thành phố đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT cùng với nhà trường làm rõ trách nhiệm trong tác quản lý và các cá nhân có liên quan. Đồng thời, chỉ đạo Công an xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật, quan điểm không bao che.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 4

Mới đây sau 10 ngày xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) chia sẻ với báo chí, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một nam sinh lớp 6 trường THCS Tân Bình (phường Tân Thanh) bị phụ huynh hành hung ngay tại lớp học. Hiện phía công an đang xem xét các thủ tục để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với phụ huynh đánh học sinh tại trường THCS Tân Bình (TP. Điện Biên Phủ) theo quy định của pháp luật. Được biết, phụ huynh đã có hành vi đánh học sinh đang là giám đốc chi nhánh một công ty về lĩnh vực vận chuyển khá nổi tiếng trên địa bàn.

Vụ học sinh ở Điện Biên bị phụ huynh bạn cùng lớp lao vào đánh: Tiến hành khởi tố vụ án ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?