Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô nàng nữ chính Thuỳ Linh nói gì mà cộng đồng mạng khẳng định chắc nịch rằng chương trình diễn ra 100% theo kịch bản có trước?

Những ngày gần đây, tập 60 chương trình hẹn hò Ngôi Sao Tình Yêu gây tranh cãi dữ dội với khoảnh khắc nam chính soái ca 1m83 hôn đắm đuối nữ chính rồi thẳng thừng từ chối hẹn hò vì "không thích phụ nữ dễ dãi". Tập phát sóng này trở nên viral trên mạng xã hội và tạo ra vô số ý kiến trái chiều.

Cộng đồng mạng "chia phe", một phe "ném đá" nam chính không đáng mặt đàn ông, lợi dụng, đùa giỡn tình cảm của nữ chính. Phe khác thì chỉ trích cô gái dễ dãi, chưa yêu mà đã vồ vập bạn nam, "bạo" quá mức cần thiết.

Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản? ảnh 1

Trong khi nam chính vẫn "lặn mất tăm" thì mới đây, Thuỳ Linh - cô nàng nữ chính đã đăng tải đoạn video lên tiếng giải thích mọi việc. Trước khi đi vào vấn đề, cô nàng lấp lửng: "Để tôn trọng chương trình Ngôi Sao Tình Yêu, em sẽ không nói ra đó có phải là kịch bản hay không".

Thuỳ Linh còn khẳng định nam chính hoàn toàn đúng: "Bạn ấy không hề sai, em mới là người chủ động. Nếu bạn ấy không hôn em, em mới là người quê xệ ấy. Về khúc sau không được chọn, em thấy rất bình thường, đó là sự lựa chọn của mỗi người thôi".

Ngoài ra, với ý kiến cho rằng mình dễ dãi, Thuỳ Linh thẳng thắn bày tỏ rằng điều này rất bình thường: "Thôi vui vẻ lên, các bạn đi coi Thời sự đi. Có gì đâu mà phải khó khăn với nhau nhỉ?". Cô nàng cũng cho biết, điều tích cực sau chương trình là cô có tiền thưởng: "Mọi người muốn chọn tiền hay bạn trai? Em chọn tiền rồi đó".

Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản? ảnh 2

(Ảnh cắt từ clip TikTok @linh_thi_99)

Chia sẻ của nữ chính nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hàng nghìn bình luận để lại dưới video của cô, trong đó có nhiều ý kiến cho rằng nam - nữ chính đang làm theo kịch bản có sẵn của chương trình:

- "Để tôn trọng chương trình thì em sẽ không nói ra đó có phải là kịch bản hay không?", câu nói này của bạn ấy đã chứng minh tất cả rồi...

- Bạn nữ này nói vậy thì chứng tỏ chương trình đã có kịch bản trước rồi đó, người ta chỉ là diễn viên thôi nha.

- Mình thấy bạn này duyên mà, chẳng có gì đáng bị "ném đá" cả, với cũng làm theo kịch bản của chương trình thôi.

Tuy nhiên, những ý kiến này cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, thực hư thế nào có lẽ phải đợi phía BTC chương trình đưa ra câu trả lời.

Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.