Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô nàng nữ chính Thuỳ Linh nói gì mà cộng đồng mạng khẳng định chắc nịch rằng chương trình diễn ra 100% theo kịch bản có trước?

Những ngày gần đây, tập 60 chương trình hẹn hò Ngôi Sao Tình Yêu gây tranh cãi dữ dội với khoảnh khắc nam chính soái ca 1m83 hôn đắm đuối nữ chính rồi thẳng thừng từ chối hẹn hò vì "không thích phụ nữ dễ dãi". Tập phát sóng này trở nên viral trên mạng xã hội và tạo ra vô số ý kiến trái chiều.

Cộng đồng mạng "chia phe", một phe "ném đá" nam chính không đáng mặt đàn ông, lợi dụng, đùa giỡn tình cảm của nữ chính. Phe khác thì chỉ trích cô gái dễ dãi, chưa yêu mà đã vồ vập bạn nam, "bạo" quá mức cần thiết.

Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản? ảnh 1

Trong khi nam chính vẫn "lặn mất tăm" thì mới đây, Thuỳ Linh - cô nàng nữ chính đã đăng tải đoạn video lên tiếng giải thích mọi việc. Trước khi đi vào vấn đề, cô nàng lấp lửng: "Để tôn trọng chương trình Ngôi Sao Tình Yêu, em sẽ không nói ra đó có phải là kịch bản hay không".

Thuỳ Linh còn khẳng định nam chính hoàn toàn đúng: "Bạn ấy không hề sai, em mới là người chủ động. Nếu bạn ấy không hôn em, em mới là người quê xệ ấy. Về khúc sau không được chọn, em thấy rất bình thường, đó là sự lựa chọn của mỗi người thôi".

Ngoài ra, với ý kiến cho rằng mình dễ dãi, Thuỳ Linh thẳng thắn bày tỏ rằng điều này rất bình thường: "Thôi vui vẻ lên, các bạn đi coi Thời sự đi. Có gì đâu mà phải khó khăn với nhau nhỉ?". Cô nàng cũng cho biết, điều tích cực sau chương trình là cô có tiền thưởng: "Mọi người muốn chọn tiền hay bạn trai? Em chọn tiền rồi đó".

Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản? ảnh 2

(Ảnh cắt từ clip TikTok @linh_thi_99)

Chia sẻ của nữ chính nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hàng nghìn bình luận để lại dưới video của cô, trong đó có nhiều ý kiến cho rằng nam - nữ chính đang làm theo kịch bản có sẵn của chương trình:

- "Để tôn trọng chương trình thì em sẽ không nói ra đó có phải là kịch bản hay không?", câu nói này của bạn ấy đã chứng minh tất cả rồi...

- Bạn nữ này nói vậy thì chứng tỏ chương trình đã có kịch bản trước rồi đó, người ta chỉ là diễn viên thôi nha.

- Mình thấy bạn này duyên mà, chẳng có gì đáng bị "ném đá" cả, với cũng làm theo kịch bản của chương trình thôi.

Tuy nhiên, những ý kiến này cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, thực hư thế nào có lẽ phải đợi phía BTC chương trình đưa ra câu trả lời.

Vụ hotboy hôn gái xinh rồi từ chối hẹn hò: Netizen cho rằng chương trình lên sẵn kịch bản? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...