Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ Khắc Tiệp được cư dân mạng gọi vui là "đại sứ cách ly" vì từng liên tục rơi vào diện cách ly phòng dịch COVID-19 liên quan tới nhiều địa điểm khác nhau. "Ông bầu" tiếp tục gây xôn xao dư luận khi vừa thông báo đến Paris cách đây 2 hôm, thì ngay sau đó Pháp thông báo phong tỏa thủ đô trong vòng 1 tháng. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã phải lên tiếng đính chính rằng bản thân chỉ check-in để "đánh lừa COVID-19".

Gần đây trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp chia sẻ một dòng trạng thái, anh cho biết về nơi dừng chân của mình hiện tại.

Cụ thể, vào ngày 18/3, "ông bầu" Khắp Tiệp bất ngờ thông báo đang trên đường đến Paris và chia sẻ ảnh chụp ở sân bay. Sang ngày 19/3, Paris thông báo sẽ phong tỏa 1 tháng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 1

"Dở khóc dở cười" chỉ với một dòng trạng thái: "Đã rất lâu mới trở lại Paris", ngay lập tức Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng trêu rằng anh đã mang "vía cách ly" đến thành phố thời trang hoa lệ. "Ông bầu" sau đó phải nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng mình không hề tới Paris như những gì đã đăng tải.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 2

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Tiệp đây cả nhà. Check in nơi nào là nơi đó phong tỏa. May quá Tiệp đang ở Phú Quốc dự event chứ không phải Paris". Chưa dừng lại ở đó, "ông bầu" còn đùa rằng check in ở Paris chỉ là để đánh lừa COVID-19 mà thôi, còn chính xác thì anh đang dừng chân ở Phú Quốc.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 3

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận, chia sẻ vô cùng hài hước dưới các bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, không thể tin được một lần check in của "ông bầu" này lại làm cộng đồng mạng hot rần rần như thế.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.