Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ Khắc Tiệp được cư dân mạng gọi vui là "đại sứ cách ly" vì từng liên tục rơi vào diện cách ly phòng dịch COVID-19 liên quan tới nhiều địa điểm khác nhau. "Ông bầu" tiếp tục gây xôn xao dư luận khi vừa thông báo đến Paris cách đây 2 hôm, thì ngay sau đó Pháp thông báo phong tỏa thủ đô trong vòng 1 tháng. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã phải lên tiếng đính chính rằng bản thân chỉ check-in để "đánh lừa COVID-19".

Gần đây trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp chia sẻ một dòng trạng thái, anh cho biết về nơi dừng chân của mình hiện tại.

Cụ thể, vào ngày 18/3, "ông bầu" Khắp Tiệp bất ngờ thông báo đang trên đường đến Paris và chia sẻ ảnh chụp ở sân bay. Sang ngày 19/3, Paris thông báo sẽ phong tỏa 1 tháng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 1

"Dở khóc dở cười" chỉ với một dòng trạng thái: "Đã rất lâu mới trở lại Paris", ngay lập tức Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng trêu rằng anh đã mang "vía cách ly" đến thành phố thời trang hoa lệ. "Ông bầu" sau đó phải nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng mình không hề tới Paris như những gì đã đăng tải.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 2

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Tiệp đây cả nhà. Check in nơi nào là nơi đó phong tỏa. May quá Tiệp đang ở Phú Quốc dự event chứ không phải Paris". Chưa dừng lại ở đó, "ông bầu" còn đùa rằng check in ở Paris chỉ là để đánh lừa COVID-19 mà thôi, còn chính xác thì anh đang dừng chân ở Phú Quốc.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 3

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận, chia sẻ vô cùng hài hước dưới các bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, không thể tin được một lần check in của "ông bầu" này lại làm cộng đồng mạng hot rần rần như thế.

Vũ Khắp Tiệp chỉ vừa “check-in đùa”, thủ đô Paris đã bất ngờ bị phong tỏa 1 tháng? ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm