“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai?

HHT - Cô gái đó rất ít khi ra mặt, nhưng lại là “trợ thủ” đắc lực của ông Joe Biden trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông. Đơn giản là vì cô ấy có rất nhiều bạn bè thuộc giới có tầm ảnh hưởng. Mà cô ấy mới chỉ là một sinh viên 20 tuổi thôi đấy!

Cô sinh viên của ĐH Pennsylvania này có thể không muốn gây chú ý, nhưng là cháu của người có thể sắp trở thành Tổng thống Mỹ, cô không thể nào “trốn” mãi được.

Finnegan Biden, 20 tuổi, là con của ông Hunter Biden (con trai của ông Biden với người vợ đầu), tức là cháu nội của ông Joe Biden. Finnegan vốn là người tài năng và chăm chỉ, hoạt động rất tích cực ở trường.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 1 Finn và bà Jill Biden (Phu nhân ông Joe Biden).

Mà vì cô cũng rất thân với ông nội, nên việc cô tận dụng những mối quan hệ của mình, khuyến khích nhiều người bỏ phiếu cho ông Joe Biden là điều dễ hiểu.

Tuy không để công khai trang Instagram của mình, nhưng cô sinh viên ĐH Penn. này nhiệt tình xuất hiện trong các video hướng tới sinh viên, kêu gọi họ bỏ phiếu cho ứng cử viên của Đảng Dân chủ, tức là ông Biden.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 2 Finn xuất hiện trong video, kêu gọi sinh viên "nghĩ về những gì bạn quan tâm", có ý khuyến khích họ bầu cho ông mình. Ảnh: Instagram/ Maddie Ziegler.

Trong các video, Finn - vốn rất xinh đẹp - thể hiện mình là người hài hước, nói năng nhẹ nhàng, kể những câu chuyện nho nhỏ rất cuốn hút. Chẳng hạn, cô tiết lộ rằng dù người khác gọi điện cho ông cô thì khó, nhưng bản thân cô thì không phải lúc nào cũng nghe được điện thoại của ông (oai không?). Mà ông cô - người có thể sắp thành Tổng thống Mỹ - thì ngày nào cũng gọi điện cho cô, nếu cô không nghe máy thì ông sẽ để lại tin nhắn trong hộp thư thoại.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 3 Finnegan (trái) chụp ảnh với ông của cô (Joe Biden) và chị Naomi.

Không chỉ vậy, Finn còn tiết lộ rằng ông Joe Biden có khi ăn kem nhưng lại quay mặt vào tủ lạnh để “giấu”, và ông của cô là người sống vì gia đình.

Cũng có lần, Finn đã ra mặt tham gia buổi nói chuyện của ông Joe Biden trong chiến dịch tranh cử của ông, như khi ông tới ĐH Clark ở bang Iowa.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 4 Finn trong một lần xuất hiện cùng ông trước công chúng. Ảnh: Lee Navin.

Không chỉ học giỏi, vui tươi, Finn còn mặc rất đẹp, khiến cô rất thu hút và để lại nhiều ấn tượng tốt trong giới sinh viên Mỹ.

Mà “vũ khí” này của ông Biden đúng là không phải dạng vừa, bởi Finn không xa lạ gì với những chiến dịch tranh cử, tạo nên thay đổi. Từ hồi trung học, Finn đã “chiến đấu” để yêu cầu thay đổi những quy định về trang phục mà theo cô là phân biệt đối xử với học sinh nữ. Hồi đó, cô đã thuyết phục được tất cả nữ sinh trong trường mặc áo phông có dòng chữ: “Tôi không phải là điều gây sao lãng”.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 5 Finn (áo hồng) ngồi với các chị em trong video để thể hiện sự ủng hộ Đảng Dân chủ.

Không chỉ quen thuộc với những chiến dịch vận động, Finn còn có nhiều bạn bè nổi tiếng, như Malia và Sasha - hai con gái của Tổng thống Barack Obama.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 6 Finn đặc biệt thích màu hồng, luôn sẵn sàng sát cánh khi ông mình cần.

Bởi thế, rất nhiều người tin rằng Finn chính là “vũ khí bí mật” của ông Joe Biden, vì tác động của cô đến các sinh viên hoàn toàn không nhỏ.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.