“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai?

HHT - Cô gái đó rất ít khi ra mặt, nhưng lại là “trợ thủ” đắc lực của ông Joe Biden trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông. Đơn giản là vì cô ấy có rất nhiều bạn bè thuộc giới có tầm ảnh hưởng. Mà cô ấy mới chỉ là một sinh viên 20 tuổi thôi đấy!

Cô sinh viên của ĐH Pennsylvania này có thể không muốn gây chú ý, nhưng là cháu của người có thể sắp trở thành Tổng thống Mỹ, cô không thể nào “trốn” mãi được.

Finnegan Biden, 20 tuổi, là con của ông Hunter Biden (con trai của ông Biden với người vợ đầu), tức là cháu nội của ông Joe Biden. Finnegan vốn là người tài năng và chăm chỉ, hoạt động rất tích cực ở trường.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 1 Finn và bà Jill Biden (Phu nhân ông Joe Biden).

Mà vì cô cũng rất thân với ông nội, nên việc cô tận dụng những mối quan hệ của mình, khuyến khích nhiều người bỏ phiếu cho ông Joe Biden là điều dễ hiểu.

Tuy không để công khai trang Instagram của mình, nhưng cô sinh viên ĐH Penn. này nhiệt tình xuất hiện trong các video hướng tới sinh viên, kêu gọi họ bỏ phiếu cho ứng cử viên của Đảng Dân chủ, tức là ông Biden.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 2 Finn xuất hiện trong video, kêu gọi sinh viên "nghĩ về những gì bạn quan tâm", có ý khuyến khích họ bầu cho ông mình. Ảnh: Instagram/ Maddie Ziegler.

Trong các video, Finn - vốn rất xinh đẹp - thể hiện mình là người hài hước, nói năng nhẹ nhàng, kể những câu chuyện nho nhỏ rất cuốn hút. Chẳng hạn, cô tiết lộ rằng dù người khác gọi điện cho ông cô thì khó, nhưng bản thân cô thì không phải lúc nào cũng nghe được điện thoại của ông (oai không?). Mà ông cô - người có thể sắp thành Tổng thống Mỹ - thì ngày nào cũng gọi điện cho cô, nếu cô không nghe máy thì ông sẽ để lại tin nhắn trong hộp thư thoại.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 3 Finnegan (trái) chụp ảnh với ông của cô (Joe Biden) và chị Naomi.

Không chỉ vậy, Finn còn tiết lộ rằng ông Joe Biden có khi ăn kem nhưng lại quay mặt vào tủ lạnh để “giấu”, và ông của cô là người sống vì gia đình.

Cũng có lần, Finn đã ra mặt tham gia buổi nói chuyện của ông Joe Biden trong chiến dịch tranh cử của ông, như khi ông tới ĐH Clark ở bang Iowa.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 4 Finn trong một lần xuất hiện cùng ông trước công chúng. Ảnh: Lee Navin.

Không chỉ học giỏi, vui tươi, Finn còn mặc rất đẹp, khiến cô rất thu hút và để lại nhiều ấn tượng tốt trong giới sinh viên Mỹ.

Mà “vũ khí” này của ông Biden đúng là không phải dạng vừa, bởi Finn không xa lạ gì với những chiến dịch tranh cử, tạo nên thay đổi. Từ hồi trung học, Finn đã “chiến đấu” để yêu cầu thay đổi những quy định về trang phục mà theo cô là phân biệt đối xử với học sinh nữ. Hồi đó, cô đã thuyết phục được tất cả nữ sinh trong trường mặc áo phông có dòng chữ: “Tôi không phải là điều gây sao lãng”.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 5 Finn (áo hồng) ngồi với các chị em trong video để thể hiện sự ủng hộ Đảng Dân chủ.

Không chỉ quen thuộc với những chiến dịch vận động, Finn còn có nhiều bạn bè nổi tiếng, như Malia và Sasha - hai con gái của Tổng thống Barack Obama.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 6 Finn đặc biệt thích màu hồng, luôn sẵn sàng sát cánh khi ông mình cần.

Bởi thế, rất nhiều người tin rằng Finn chính là “vũ khí bí mật” của ông Joe Biden, vì tác động của cô đến các sinh viên hoàn toàn không nhỏ.

“Vũ khí bí mật” của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử 2020: Cô sinh viên xinh đẹp này là ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.