“Vũ khí bí mật” tạo sức hút của bạn là gì, nhờ ngoại hình hay tính cách?

“Vũ khí bí mật” tạo sức hút của bạn là gì, nhờ ngoại hình hay tính cách?
HHT - Ai cũng muốn biết đâu là ”vũ khí bí mật” của mình để còn phát huy, vậy bạn đã biết điểm mạnh của bản thân là gì chưa?

Chỉ nhìn dáng người từ phía sau, bạn cảm thấy cô gái nào xinh đẹp cuốn hút nhất trong bức hình dưới đây?

 “Vũ khí bí mật” tạo sức hút của bạn là gì, nhờ ngoại hình hay tính cách? ảnh 1

Nếu bạn chọn hình A: Nhẹ nhàng, ân cần, rất quan tâm đến mọi người, công bằng và biết đúng sai phải trái - đó chính là thứ "vũ khí tối thượng" khiến bạn nhận được sự yêu mến của người khác giới. Sự hiểu biết và dịu dàng của bạn giống như làn nước mùa thu mềm mại, trong veo và thanh tĩnh, khiến mọi người cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, bạn còn vô cùng lãng mạn và biết cách gây ấn tượng bằng sự ngọt ngào của mình.

“Vũ khí bí mật” tạo sức hút của bạn là gì, nhờ ngoại hình hay tính cách? ảnh 2

Nếu bạn chọn hình B: Vũ khí bí mật của bạn là ở trí tuệ hơn người. Có thể nói, bạn là người thông minh thực sự, có vốn kiến thức rộng, tài giỏi, tự tin và có năng lực trong học hành. Mẫu người như bạn thường khiến người khác phải nể phục với lối tư duy cách tân, tiến bộ và hiện đại, biết rõ hướng đi trong đời mình và biết mình cần phải làm gì. Bạn cũng là người gây ảnh hưởng tới những người xung quanh nhờ cách thuyết phục tài tình, khả năng ăn nói duyên dáng và hóm hỉnh. Ở bên bạn, mọi người luôn nhận được lời khuyên bổ ích và đúng đắn.

“Vũ khí bí mật” tạo sức hút của bạn là gì, nhờ ngoại hình hay tính cách? ảnh 3

Bạn thích hình C nhất: Điểm thu hút của bạn nằm ở tính cách bí ẩn, đôi lúc nắng mưa thất thường nhưng rất đúng chỗ của bạn. Đôi khi, bạn cư xử thoải mái, vui vẻ, ngọt ngào như một viên kẹo béo, khiến bất cứ ai cũng phải tan chảy trước vẻ đáng yêu của bạn. Nhưng có những lúc, bạn lại lãnh đạm, lạnh lùng và khó nắm bắt, tựa như tảng băng trôi, khiến người khác muốn khám phá. Nhìn chung, cái tính "lúc nóng lúc lạnh" của bạn thực sự rất hấp dẫn trong mắt một số đối tượng khác giới, nhất là những ai liều lĩnh và tò mò.

“Vũ khí bí mật” tạo sức hút của bạn là gì, nhờ ngoại hình hay tính cách? ảnh 4

Bạn ấn tượng với hình D: Trong một nhóm người, bạn sẽ luôn là tâm điểm của sự chú ý, bởi vì bạn là người vô cùng cá tính, hài hước và cực "mặn". Bạn có khả năng tấu hài xuyên lục địa với lối ăn nói mượt mà, ngôn ngữ phong phú và biểu cảm sinh động hết nấc. Bạn biết cách khiến mọi người nở nụ cười, giúp bất cứ ai ở gần mình cảm thấy sảng khoái, vui vẻ và trẻ ra đến mấy tuổi về mặt tinh thần. Hơn nữa, bạn cũng rất nhiệt tình, hảo sảng, hay giúp đỡ người khác mà không tính toán thiệt hơn. Bạn tựa như "virus hạnh phúc" dễ dàng lây lan khắp nơi, và được mọi người yêu mến.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.