Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn

Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn
HHT - Trước nhiều ý kiến nghi ngờ về độ xác thực của câu chuyện nam MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ nhiều năm", rất nhiều Ams-ers và những người quen của T.D đã lên tiếng bênh vực cô bạn.

Hai ngày nay, mạng xã hội Facebook đang xôn xao trước bài đăng của một nữ sinh 15 tuổi tố cáo anh rể mình là MC đài truyền hình nổi tiếng thường xuyên đánh đập, chửi rủa và bạo hành suốt nhiều năm. Ngay sau đó, nam MC truyền hình đã lên tiếng thanh minh trên báo chí rằng sự việc mà em vợ kể hoàn toàn sai sự thật, dấy lên những ý nghi ngờ về độ xác thực trong câu chuyện mà cô bạn T.D chia sẻ.

Được biết T.D từng là học sinh của trường THCS chuyên Hà Nội - Amsterdam và tiếp tục theo học lớp chuyên Sinh ở cấp THPT của trường. Trước những lời lẽ xúc phạm của một số cư dân mạng tới T.D, rất nhiều Ams-er đã thể hiện sự ủng hộ D. qua các bình luận và chia sẻ trên Facebook. Hầu hết các bạn ở trường không biết T.D bị bạo hành vì cô bạn không kể chuyện gia đình mình, nhưng những người quen biết T.D đều khẳng định rằng bạn ấy hoàn toàn không phải kiểu người "sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người" hay "xếp hạng đứng cuối lớp" như anh rể T.D giải thích.

Bạn bè của T.D nhận xét trên mạng xã hội rằng T.D ở trường rất thân thiện, ngoan ngoãn và chăm học.

Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn ảnh 2

Mọi người đều rất ủng hộ T.D và chia sẻ các bài đăng bảo vệ cô bạn.

Bạn P.A, bạn học của T.D bất bình: "Em học với D. bốn năm, chưa lúc nào thấy nó bị kêu là cá biệt, suốt bốn năm cấp Hai học sinh giỏi, cuối cấp Hai còn vào tuyển trường đi thi giải thành phố. Đầu lớp 10 đỗ Ams. Chả có gì là dốt với hỗn cả, suốt thời gian em chơi với nó, nó chưa từng gây gổ đánh nhau với bạn bè nào ở trường, vậy mà về nhà lại sinh chuyện? Có thể mọi người không tin em nói thật, nhưng đỗ Ams và thi thành phố hoàn toàn có thể kiểm chứng được".

Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn ảnh 4

Thầy cô từng giảng dạy T.D cũng khẳng định cô bạn không hề lười học hay chơi bời lêu lổng như anh rể nói. Thầy N.V.Q, thầy giáo cấp Hai của D. còn bình luận: "Mấy năm cấp 2 thì D. luôn vui vẻ mà lên cấp 3 thỉnh thoảng D. có nét buồn trên khuôn mặt, thầy tưởng là do thay đổi tâm lý. Có lẽ nào do chuyện này mà con buồn thế. D. ổn định thần rồi trở lại Ams học nhé! Thầy và mọi người, bạn bè Amser mong con sẽ có tiếp những thời gian cấp Ba thật đẹp sắp tới".

Sự việc ngày càng trở nên ồn ào. Cộng đồng Ams-er vẫn không ngừng chia sẻ sự thật về T.D trên các fanpage để bênh vực và để lại nhiều bình luận động viên, ủng hộ dưới Facebook cá nhân của cô bạn.

Sáng 27/5, phóng viên Hoa Học Trò đã liên hệ với đường dây nóng của Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông (Cục Bảo vệ - chăm sóc trẻ em, Bộ Lao Động thương binh & Xã hội), cán bộ trực tổng đài cho biết: Trong những ngày qua đã tiếp nhận thông tin về vụ việc của em D. từ phía người dân. Chúng tôi đã kết nối với cán bộ phụ trách bảo vệ quyền lợi trẻ em tại địa phương để xác minh và xử lý vụ việc. Hiện tại Trung tâm cũng đang chờ phản hồi từ phía địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?