Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn

Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn
HHT - Trước nhiều ý kiến nghi ngờ về độ xác thực của câu chuyện nam MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ nhiều năm", rất nhiều Ams-ers và những người quen của T.D đã lên tiếng bênh vực cô bạn.

Hai ngày nay, mạng xã hội Facebook đang xôn xao trước bài đăng của một nữ sinh 15 tuổi tố cáo anh rể mình là MC đài truyền hình nổi tiếng thường xuyên đánh đập, chửi rủa và bạo hành suốt nhiều năm. Ngay sau đó, nam MC truyền hình đã lên tiếng thanh minh trên báo chí rằng sự việc mà em vợ kể hoàn toàn sai sự thật, dấy lên những ý nghi ngờ về độ xác thực trong câu chuyện mà cô bạn T.D chia sẻ.

Được biết T.D từng là học sinh của trường THCS chuyên Hà Nội - Amsterdam và tiếp tục theo học lớp chuyên Sinh ở cấp THPT của trường. Trước những lời lẽ xúc phạm của một số cư dân mạng tới T.D, rất nhiều Ams-er đã thể hiện sự ủng hộ D. qua các bình luận và chia sẻ trên Facebook. Hầu hết các bạn ở trường không biết T.D bị bạo hành vì cô bạn không kể chuyện gia đình mình, nhưng những người quen biết T.D đều khẳng định rằng bạn ấy hoàn toàn không phải kiểu người "sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người" hay "xếp hạng đứng cuối lớp" như anh rể T.D giải thích.

Bạn bè của T.D nhận xét trên mạng xã hội rằng T.D ở trường rất thân thiện, ngoan ngoãn và chăm học.

Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn ảnh 2

Mọi người đều rất ủng hộ T.D và chia sẻ các bài đăng bảo vệ cô bạn.

Bạn P.A, bạn học của T.D bất bình: "Em học với D. bốn năm, chưa lúc nào thấy nó bị kêu là cá biệt, suốt bốn năm cấp Hai học sinh giỏi, cuối cấp Hai còn vào tuyển trường đi thi giải thành phố. Đầu lớp 10 đỗ Ams. Chả có gì là dốt với hỗn cả, suốt thời gian em chơi với nó, nó chưa từng gây gổ đánh nhau với bạn bè nào ở trường, vậy mà về nhà lại sinh chuyện? Có thể mọi người không tin em nói thật, nhưng đỗ Ams và thi thành phố hoàn toàn có thể kiểm chứng được".

Vụ MC truyền hình bị tố "bạo hành em vợ": Các Ams-er cùng nhau lên tiếng bảo vệ bạn ảnh 4

Thầy cô từng giảng dạy T.D cũng khẳng định cô bạn không hề lười học hay chơi bời lêu lổng như anh rể nói. Thầy N.V.Q, thầy giáo cấp Hai của D. còn bình luận: "Mấy năm cấp 2 thì D. luôn vui vẻ mà lên cấp 3 thỉnh thoảng D. có nét buồn trên khuôn mặt, thầy tưởng là do thay đổi tâm lý. Có lẽ nào do chuyện này mà con buồn thế. D. ổn định thần rồi trở lại Ams học nhé! Thầy và mọi người, bạn bè Amser mong con sẽ có tiếp những thời gian cấp Ba thật đẹp sắp tới".

Sự việc ngày càng trở nên ồn ào. Cộng đồng Ams-er vẫn không ngừng chia sẻ sự thật về T.D trên các fanpage để bênh vực và để lại nhiều bình luận động viên, ủng hộ dưới Facebook cá nhân của cô bạn.

Sáng 27/5, phóng viên Hoa Học Trò đã liên hệ với đường dây nóng của Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông (Cục Bảo vệ - chăm sóc trẻ em, Bộ Lao Động thương binh & Xã hội), cán bộ trực tổng đài cho biết: Trong những ngày qua đã tiếp nhận thông tin về vụ việc của em D. từ phía người dân. Chúng tôi đã kết nối với cán bộ phụ trách bảo vệ quyền lợi trẻ em tại địa phương để xác minh và xử lý vụ việc. Hiện tại Trung tâm cũng đang chờ phản hồi từ phía địa phương.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.