Vụ "MC truyền hình bị tố bạo hành em vợ": D. chia sẻ đã giải quyết hiểu lầm với bố mẹ

Vụ "MC truyền hình bị tố bạo hành em vợ": D. chia sẻ đã giải quyết hiểu lầm với bố mẹ
HHT - Tối 27/5, T.D đã đăng bài trên trang Facebook cá nhân để giải thích các thông tin gần đây và chia sẻ rằng cô bạn đã hoàn toàn gỡ bỏ hiểu lầm với bố mẹ.

Sự việc một nữ sinh 15 tuổi tố cáo anh rể là MC ở đài truyền hình thường xuyên đánh đập, chửi rủa suốt nhiều năm đang khiến cộng đồng mạng theo dõi từng giờ cũng như tạo ra rất nhiều luồng tranh cãi trong dư luận. Sau một thời gian im lặng, bạn T.D - nhân vật chính của câu chuyện đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân để giải thích về các tin đồn trong thời gian qua. Cô bạn nhấn mạnh rằng đây là bài đăng cuối cùng và duy nhất đính chính sự việc của mình, từ nay trở đi, các đoạn screenshot tin nhắn sẽ không có giá trị vì D. chỉ liên lạc với một người mà bạn ấy tin tưởng. 

Vụ "MC truyền hình bị tố bạo hành em vợ": D. chia sẻ đã giải quyết hiểu lầm với bố mẹ ảnh 1

Bài đăng giải thích trên Facebook cá nhân của D.

Bài đăng của T.D khá dài vì cô bạn đính chính những thông tin gần đây liên quan đến mình và bố mẹ. D. chia sẻ rằng hiểu lầm giữa mình và bố mẹ đã được giải quyết: "... Sự việc mình kể về chuyện với bố mẹ mình cũng là đúng. Tuy nhiên, mình xin nhắc lại, ở thời điểm tại mình đang viết post này đây, hoàn toàn mọi hiểu lầm của mình và bố mẹ đã được giải quyết sau cuộc nói chuyện với bố mẹ. Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, iPad để tránh mình đọc phải những tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè..."

Về đoạn video cắt ghép các hình ảnh nhắn tin của D. và bạn bè được đăng tải sáng nay nhưng bị xóa sau đó không lâu, D. khẳng định bố mẹ bạn không hề làm việc này. Facebook cũ của bạn ấy đã bị hack, bố mẹ và chị gái cũng không biết gì về việc này. D. cũng cho rằng bố mẹ bạn ấy không thể tạo ra một video như vậy. Mẹ của D. deactive Facebook của bạn ấy để tránh bị đào bới thêm thông tin gây ảnh hưởng đến cả gia đình, chứ không phải vì ngăn cấm D. tiếp xúc với bên ngoài như mọi người đã nghĩ. Theo D., tất cả những việc bố mẹ làm đều muốn tốt cho bạn ấy, các ý kiến trái chiều, phản bác hay nạt nộ bố mẹ, D. sẽ không trả lời. 

D. khẳng định những thông tin trên mạng xã hội gần đây như chuyện bị các thành viên trong gia đình bắt ép giải thích hay bố mẹ đang tìm cách xin giấy chứng nhận thần kinh là sai sự thật. Cụ thể, trong bài đăng, cô bạn viết: 

"Những ý kiến mà mình vừa nói trên là tự nguyện của bản thân mình, không hề có sự bắt ép nào của bố mẹ hay bất kì thành viên nào khác trong gia đình. Vì vậy mình mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để comment hay nói gì về gia đình mình nữa. Hiện tại mình rất ổn, mình/ em xin cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng mình/ em xin phép từ chối anh chị vì em hoàn toàn bình thường ạ.

Ngoài ra, việc bố mẹ mình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện gì gì đó, là hoàn toàn không có thật. Mình mong mọi người biết đâu là đúng, đâu là sai để tránh nghe/ đọc phải những thông tin đã bị thổi phồng."

Tuy nhiên, có thể thấy trong bài viết này và cả đoạn livestream ngắn sau đó, bạn T.D không hề nhắc đến chuyện bị anh rể bạo hành - vấn đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay. D. chỉ chia sẻ rằng mình cũng xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến "nó" - ý chỉ anh rể, người đã đánh D.. Chính vì vậy mà nhiều người sau khi đọc bài viết và xem livestream của T.D đã bày tỏ như sau: "Mình tin rằng đằng sau câu chuyện đau lòng của D. vẫn còn có rất nhiều uẩn khúc, mà có thể vì một vài lý do nào đó, hoặc vì muốn bảo vệ gia đình khỏi sự công kích của dư luận mà T.D đã không (thể) chia sẻ...".   

Cập nhật: Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang rất lo lắng cho tình hình của T.D, nhất là sau khi một loạt các fanpage chia sẻ câu chuyện của D. bất ngờ bị đánh sập hoặc không thể truy cập từ sau khoảng thời gian 23h tối 27/5. Được biết đây là các fanpage với rất đông thành viên trong hai ngày qua đã liên tục kêu gọi, vận động mọi người ủng hộ và bảo vệ D. với mục đích bảo vệ quyền trẻ em và mong muốn biết rõ sự thật về câu chuyện. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc này trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm