Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“

HHT - Phản ứng hóa học cực ngọt trong lần đầu hợp tác của cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú.

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn (Chuyện Tình Dưới Ánh Trăng) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc. Cốt truyện xoay quanh ba nhân vật: Chiến Thanh Hoằng (Hình Phi), Lâm Phóng (Vu Mông Lung) và Ôn Hựu (Mễ Nhiệt) trong bối cảnh giang hồ hỗn loạn, triều đình rối ren.

Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“ ảnh 1 Hình Phi vai Chiến Thanh Hoằng, Vu Mông Lung vai Lâm Phóng và Mễ Nhiệt vai Ôn Hựu

Chiến Thanh Hoằng là con gái của phó võ lâm minh chủ Chiến Phá Địch, từ nhỏ đã bị cấm tham gia vào chuyện giang hồ. Nhưng khi đại hội võ lâm tới gần, cô đã lén rời nhà, tham gia đại hội võ lâm rồi bị cuốn luôn vào vòng xoáy giang hồ và những âm mưu triều chính. Bước vào giang hồ, cô gặp gỡ và kết giao bằng hữu cùng Lâm Phóng và Ôn Hựu. 

Tuy Ôn Hựu có tình cảm với Chiến Thanh Hoằng nhưng vì thân mang gánh nặng gia tộc, đành phải từ bỏ. Trong khi đó, Lâm Phóng luôn bên cạnh Chiến Thanh Hoằng, vào sinh ra tử, hoạn nạn có nhau. Nhờ sự giúp đỡ của Lâm Phóng, Chiến Thanh Hoằng đã được khai sáng, hiểu hơn về giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa và từ đó cũng nảy sinh tình yêu với người bên cạnh mình.
Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“ ảnh 2 Chiến Thanh Hoằng và Lâm Phóng hoạn nạn luôn có nhau nên dần nảy sinh tình cảm 
Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“ ảnh 3

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn là dự án cổ trang đầu tiên Hình Phi nên duyên cùng Vu Mông Lung, tuy nhiên phản ứng hóa học “cực ngọt” của cặp đôi đã không làm khán giả thất vọng. Mặc dù Hình Phi ần đầu đóng phim cổ trang nhưng cô cũng được bạn diễn giúp đỡ khá nhiều, bởi Vu Mông Lung vốn đầy kinh nghiệm, đã tham gia không ít phim cổ trang: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Lưỡng Thế Hoan,... 

Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“ ảnh 4

Bản thân Vu Mông Lung từng bị chấn thương mắt khi đóng Lưỡng Thế Hoan trước đó, nhưng sau khi biết vai diễn Lâm Phóng lần này không sử dụng võ thuật nhiều, nam diễn viên nhanh chóng nhận lời mời tham gia của nhà sản xuất.

Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“ ảnh 5
Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn sẽ chính thức phát sóng tại Việt Nam từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 vào ngày 16/2 tới đây.
 
Vu Mông Lung lần đầu nên duyên với Hình Phi trong “Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn“ ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".