Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy!

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy!
HHT - Đó là nhận định chung của cộng đồng mạng trước hành vi quay lén cảnh các bạn nữ khi đang tắm của một nam sinh ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Sự việc nam sinh H., đang học ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng quay lén các bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự rồi gửi clip cho N., sinh viên đang học tại Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã khiến cộng đồng sinh viên Đà Nẵng bày tỏ bức xúc trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 1
Nam sinh H. là người mặc áo màu xanh. Bên cạnh là nam sinh N. (Ảnh cắt từ clip)

Cộng đồng mạng đã để lại những bình luận thể hiện sự thất vọng về H., một sinh viên ngành sư phạm, một giáo viên tương lai.

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 2

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 3

Hàng loạt bình luận thể hiện sự quan ngại khi nam sinh viên này đang học để trở thành giáo viên tương lai. Có bạn đặt vấn đề lỡ như vụ việc này không bị phát giác thì sau này, khi trở thành thầy giáo, hành vi của H. có thể là nguy cơ với nạn quấy rối tình dục học đường.

Sự việc khiến các bạn sinh viên phải nhắc nhau cảnh giác hơn trong kỳ học quân sự tập trung. 

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 4
Nhắc nhau cẩn thận.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng cần phải xử lý triệt để những hành vi này trong môi trường Đại học.

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 5
Yêu cầu xử lý triệt để.

Anh H.Q.D, cựu sinh viên ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng bày tỏ: "Thật ra việc quay lén là vấn nạn ở rất nhiều nơi. Tất cả là do ý thức". Anh chia sẻ để ngăn ngừa việc này thì các bạn nữ cũng cần đề cao cảnh giác.

ĐH Bách Khoa (ĐH Đà Nẵng): N. "bị nhận email", không chủ ý liên đới

Sự việc này gây xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện một clip thú tội của hai nam sinh viên (H.N.) về việc quay lén các bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng sau khi sự việc đã bị bắt quả tang bởi các sinh viên khác. H. thú nhận vào ngày 1/11 đã quay lén 4 bạn nữ và đã gửi 1 clip qua cho N. Cả hai đều hứa sẽ không phát tán các clip quay lén này. Nếu bị phát tán thì clip thú tội này sẽ là bằng chứng để giao cho công an.

Ngay sau khi nắm thông tin, Hoa Học Trò đã liên hệ với ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng vào sáng ngày 6/11. Thầy Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu các sinh viên liên quan viết bản tường trình và mời cơ quan công an vào cuộc điều tra ngay khi nhận thấy vụ việc có yếu tố nghiêm trọng. 

Về nam sinh N. (người tự thú mình đã nhận 1 clip quay lén), Hoa Học Trò đã liên hệ được với thầy Nguyễn Văn Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên, ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng để xác minh thông tin. Sáng ngày 10/11, thầy Đông cho biết đã nắm bắt thông tin và qua trao đổi với sinh viên N., nhà trường cho rằng "đây là trường hợp “bị nhận email” từ một sinh viên khác và em này hoàn toàn không tham gia phát tán clip đã nêu".

Thầy cho biết thêm trường vẫn chưa nhận được kết quả của Cơ quan điều tra. "Sau khi có kết quả của cơ quan điều tra chúng tôi mới có phương án tiếp theo. Tinh thần của Nhà trường là nếu đúng sinh viên sai phạm thì sẽ chịu các hình thức xử lý theo quy định. Còn trong thời gian điều tra, chưa có kết luận cuối cùng thì nên để cho sinh viên tập trung vào học tập và ổn định trong sinh hoạt". - Thầy Đông chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
HHT - Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trở thành một điểm đến hấp dẫn, ý nghĩa, để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có mong muốn tìm đến để được tham gia giúp đỡ, trải nghiệm, qua đó giúp các bạn rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.