Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy!

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy!
HHT - Đó là nhận định chung của cộng đồng mạng trước hành vi quay lén cảnh các bạn nữ khi đang tắm của một nam sinh ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Sự việc nam sinh H., đang học ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng quay lén các bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự rồi gửi clip cho N., sinh viên đang học tại Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã khiến cộng đồng sinh viên Đà Nẵng bày tỏ bức xúc trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 1
Nam sinh H. là người mặc áo màu xanh. Bên cạnh là nam sinh N. (Ảnh cắt từ clip)

Cộng đồng mạng đã để lại những bình luận thể hiện sự thất vọng về H., một sinh viên ngành sư phạm, một giáo viên tương lai.

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 2

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 3

Hàng loạt bình luận thể hiện sự quan ngại khi nam sinh viên này đang học để trở thành giáo viên tương lai. Có bạn đặt vấn đề lỡ như vụ việc này không bị phát giác thì sau này, khi trở thành thầy giáo, hành vi của H. có thể là nguy cơ với nạn quấy rối tình dục học đường.

Sự việc khiến các bạn sinh viên phải nhắc nhau cảnh giác hơn trong kỳ học quân sự tập trung. 

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 4
Nhắc nhau cẩn thận.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng cần phải xử lý triệt để những hành vi này trong môi trường Đại học.

Vụ nam sinh ĐH Đà Nẵng quay lén bạn nữ tắm: Không chấp nhận giáo viên tương lai như vậy! ảnh 5
Yêu cầu xử lý triệt để.

Anh H.Q.D, cựu sinh viên ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng bày tỏ: "Thật ra việc quay lén là vấn nạn ở rất nhiều nơi. Tất cả là do ý thức". Anh chia sẻ để ngăn ngừa việc này thì các bạn nữ cũng cần đề cao cảnh giác.

ĐH Bách Khoa (ĐH Đà Nẵng): N. "bị nhận email", không chủ ý liên đới

Sự việc này gây xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện một clip thú tội của hai nam sinh viên (H.N.) về việc quay lén các bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng sau khi sự việc đã bị bắt quả tang bởi các sinh viên khác. H. thú nhận vào ngày 1/11 đã quay lén 4 bạn nữ và đã gửi 1 clip qua cho N. Cả hai đều hứa sẽ không phát tán các clip quay lén này. Nếu bị phát tán thì clip thú tội này sẽ là bằng chứng để giao cho công an.

Ngay sau khi nắm thông tin, Hoa Học Trò đã liên hệ với ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng vào sáng ngày 6/11. Thầy Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu các sinh viên liên quan viết bản tường trình và mời cơ quan công an vào cuộc điều tra ngay khi nhận thấy vụ việc có yếu tố nghiêm trọng. 

Về nam sinh N. (người tự thú mình đã nhận 1 clip quay lén), Hoa Học Trò đã liên hệ được với thầy Nguyễn Văn Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên, ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng để xác minh thông tin. Sáng ngày 10/11, thầy Đông cho biết đã nắm bắt thông tin và qua trao đổi với sinh viên N., nhà trường cho rằng "đây là trường hợp “bị nhận email” từ một sinh viên khác và em này hoàn toàn không tham gia phát tán clip đã nêu".

Thầy cho biết thêm trường vẫn chưa nhận được kết quả của Cơ quan điều tra. "Sau khi có kết quả của cơ quan điều tra chúng tôi mới có phương án tiếp theo. Tinh thần của Nhà trường là nếu đúng sinh viên sai phạm thì sẽ chịu các hình thức xử lý theo quy định. Còn trong thời gian điều tra, chưa có kết luận cuối cùng thì nên để cho sinh viên tập trung vào học tập và ổn định trong sinh hoạt". - Thầy Đông chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?